Giá làm 1 phòng karaoke hiện nay tại TPHCM bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu qua giá làm 1 phòng karaoke hiện nay sẽ bao gồm những chi phí nào. Báo giá được cập nhật từ nhà thầu nổi tiếng có địa chỉ tại TPHCM.

Chi phí xây dựng phòng karaoke – câu hỏi của nhiều người kinh doanh

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí của người dân ngày càng tăng cao, đấy là lý do tại sao những quán karaoke ngày càng được mở rộng và phát triển. Một quán karaoke với phong cách hấp dẫn có thể đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn nên có rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh.

Để đầu tư kinh doanh bất kỳ mô hình nào, chủ đầu tư cũng đều băn khoăn đến chi phí xây dựng và vận hành. Trong việc kinh doanh nhà hàng, quán karaoke, giá làm phòng karaoke là một trong những chi phí làm nhiều người lo lắng.

Lo lắng ở đây vì họ có chung một số câu hỏi như: Chi phí đầu tư có quá cao không? Nếu số tiền ít có đầu tư được không? Bao lâu sẽ lấy lại vốn?…

Vì thế, để các nhà đầu tư có thể dễ dàng dự trù kinh phí, nhà thầu Saigonmagic cung cấp một số báo giá cơ bản đến quý khách hàng như sau.

Giá làm 1 phòng karaoke hiện nay

Trong xây dựng phòng karaoke sẽ bao gồm một số phần chính như: phần thô, phần trang trí, phần đèn và âm thanh, nội thất…

Giá xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm một số phần chính yếu như sau:

  • Phần khung xương: chi phí trên 10 triệu đồng
  • Vật liệu cách âm: 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường
  • Hệ thống cấp hút khí: có mức giá từ 2 – 5 triệu đồng/ phòng
  • hệ thống dây điện âm tường: có mức giá từ 1- 2 triệu đồng 

Mỗi chi tiết trong phần thô đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và tính bền vững. Bởi phần thô là một trong những phần khó sửa chữa nhất khi hoàn tất. Mức giá ở phần này thường trên 60 triệu đồng.

Giá trang trí phòng karaoke và hệ thống âm thanh, ánh sáng

Trang trí phòng karaoke bao gồm một số yếu tố như: vật liệu trang trí, thiết kế mà chủ đầu tư chọn, diện tích trang trí, chi phí nhân công thực hiện. Tùy thuộc một số nhà thầu sẽ tính thêm phần công thiết kế.

Mức giá ở phần trang trí thường trên 70 triệu đồng. Đối với những phòng dạng luxury hay dạng VIP thì mức giá sẽ trên 100 triệu đồng…

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Bạn muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Giá nội thất cho phòng karaoke

Hạng mục này thì các chủ đầu tư có thể tham khảo ở một số cửa hàng, hệ thống có bán: tivi, bàn ghế salon, máy lạnh… Để lựa chọn được nơi uy tín và giá cả phải chăng.

Giá lệ phí chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Mức thu lệ phí cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy phải nộp đối với một dự án bình quân với mức tối thiểu là 500.000 đồng/dự án và tối đa là 150.000.000 đồng/dự án.

Thông tin nhà thầu nổi tiếng uy tín tại TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ thực tế ở trên, bạn đã nắm bắt được phần nào chi phí cần thiết để xây dựng hệ thống karaoke.

Saigonmagic là một trong những đơn vị kinh doanh phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Với kinh nghiệm hợp tác và thực hiện nhiều công trình, các mức giá của chúng tôi là minh bạch và rõ ràng.

Nếu bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống karaoke hay muốn tìm hiểu chi tiết về quy trình và chi phí, xin liên hệ với chúng tôi! Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Saigonmagic là đơn vị phù hợp nhất với bạn!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)