Làm tường cách âm giá bao nhiêu? Giải pháp tối ưu chi phí

Cập nhật bảng giá mới nhất cho dịch vụ thi công tường cách âm karaoke của công ty Saigonmagic. Giá cả cạnh tranh, chất lượng cao. Làm tường cách âm giá bao nhiêu?

Mục đích làm tường cách âm phòng Karaoke

Phòng karaoke thường có âm lượng lớn, việc cách âm giúp giữ âm thanh bên trong phòng, không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Hơn nữa, cách âm giúp âm thanh phản xạ trong phòng tốt hơn, người hát có thể nghe rõ giọng hát và nhạc của mình, tạo cảm giác hòa nhập âm nhạc tốt hơn.

Chính vì vậy mà đây là một trong những hạng mục được các nhà đầu tư quan tâm khi thực hiện thi công và xây dựng phòng karaoke.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá làm tường cách âm Karaoke

Loại tường cách âm

 1. Vật liệu: Vật liệu làm tường càng tốt thì giá càng cao. Các loại vật liệu được Saigonmagic sử dụng làm tường cách âm Karaoke gồm Mút cách âm cao su non, Mút tiêu âm hột gà, Xốp cách âm PE OPP, Xốp cách âm EPS và Xốp cách âm XPS.
 1. Độ dày: Tường cách âm càng dày thì khả năng cách âm càng tốt. Do đó, tường dày sẽ có giá cao hơn so với tường mỏng.

Diện tích cần cách âm

Diện tích càng lớn thì chi phí vật liệu và nhân công càng tăng, dẫn đến tổng chi phí làm tường cách âm càng lớn.

Chi phí lao động

Tùy theo năng lực và kinh nghiệm của đội thợ mà chi phí nhân công sẽ khác nhau. Thợ giỏi sẽ có chi phí cao hơn.

Phụ kiện và thiết bị

Việc lắp đặt thêm các phụ kiện như khung, ray trượt cửa, tay nắm… cũng làm tăng chi phí.

Địa điểm và thị trường

Giá làm tường cách âm ở các thành phố lớn sẽ cao hơn so với tỉnh, do chi phí vận chuyển và nhân công cao hơn. Ngoài ra điều kiện thị trường cũng ảnh hưởng đến giá.

Như vậy, tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá làm tường cách âm Karaoke sẽ khác nhau. Cần cân nhắc đầy đủ các yếu tố trên để có mức giá phù hợp.

Làm tường cách âm giá bao nhiêu?

Đây là chi phí cách âm phòng karaoke cụ thể:

 • Cách âm tường: chi phí sẽ dao động vào khoảng 400.000 – 500.000 đồng/m2, tùy thuộc vào diện tích phòng mà giá tiền có sự chênh lệch.
 • Cửa cách âm: chi phí sẽ dao động vào khoảng 6 – 10 triệu đồng/cánh cửa chính, đối với cửa thiết kế sang trọng, tinh xảo, nhiều chi tiết và chất lượng cách âm tốt thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Cách âm trần và sàn: Sử dụng hệ thống khung hộp sắt, hộp gỗ, chi phí sẽ dao động vào khoảng 300.000 – 400.000 đồng/m2.

Chi phí thi công tường cách âm phòng karaoke sẽ phụ thuộc vào diện tích và yêu cầu thiết kế. Diện tích thi công càng lớn và yêu cầu thiết kế càng phức tạp thì chi phí càng cao.

Lựa chọn nhà thầu uy tín để làm tường cách âm tại TPHCM

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, Saigonmagic luôn tập trung vào uy tín và những cam kết với khách hàng của mình. Với quy trình thiết kế, thi công 7 bước rõ ràng, Saigonmagic được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

 • Bước 1: Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
 • Bước 4: Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
 • Bước 5: Tiến hành thi công tại công trình
 • Bước 6: Hoàn thành và nghiệm thu công trình
 • Bước 7: Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Nếu bạn có dự định làm tường cách âm, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)