Báo giá thi công phòng karaoke TPHCM từ công ty hàng đầu

Dưới đây là báo giá thi công phòng karaoke TPHCM từ công ty hàng đầu hiện nay, dựa trên giá vật liệu, nhân công được cập nhật mới nhất từ thị trường.

Với tình hình kinh tế – xã hội như hiện nay, nhu cầu giải trí của người dân tại các thành phố, khu dân cư… rất phát triển. Có thể thấy nhiều nơi mọc lên các loại hình giải trí đa dạng để khách hàng chọn lựa và sử dụng.

Trong các loại hình giải trí thì mô hình hát karaoke chưa bao giờ hết hot. Nhiều người lựa chọn karaoke làm nơi tổ chức tiệc tùng, gặp mặt quan trọng hay đơn giản là tìm nơi thỏa niềm đam mê ca hát mà không làm phiền ai khác.

Thấy được tìm năng trong loại hình này, nhiều người đã không ngần ngại và mạnh dạn đầu tư kinh doanh dịch vụ phòng karaoke. Vậy đầu tư vào mô hình này tốn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua báo giá dưới đây.

Báo giá thi công phòng karaoke TPHCM

1/ Chi phí dành cho phần khung và phần thô

Trong phần thô thông thường sẽ bao gồm các hạng mục như: 

  • Hệ thống khung xương 
  • Vật liệu cách âm
  • Phần hệ thống cấp hút khí
  • Hệ thống điện âm vách
  • Hệ thống điều hòa

Đây là phần yêu cầu có độ tỉ mỉ cao, người thiết kế phải tính toán hết sức cẩn thận và có sự kết hợp các phần một cách khéo léo. Chi phí dao động trên 60 triệu đồng.

2/ Chi phí decor phòng karaoke 

Hiện nay có khá nhiều mẫu decor được khách hàng ưa chuộng như: phong cách hoàng gia, phong cách bar mini, phong cách cổ điển…

Chi phí ở đây bao gồm bản thiết kế, lựa chọn vật liệu… Và có số tiền dao động từ 20 – 30 triệu đồng.

3/ Chi phí âm thanh – ánh sáng

Hai phần được xem là yếu tố “ăn nên làm ra” của quán karaoke vì thế cần lựa chọn loa có cấu hình mạnh, mượt mà. Đèn sử dụng các loại LEAD hay Laser nhiều màu sống động.

Hai hạng mục này có mức giá trên 60 triệu đồng phụ thuộc vào chất lượng, công năng… mà bạn sẽ chọn.

4/ Chi phí nội thất thi công karaoke TPHCM

Nội thất phòng karaoke bao gồm: bàn ghế, tivi, máy lạnh… Trên thị trường có nhiều hãng và có các mức giá chênh lệch, bạn cũng nên tham khảo giá tại nhiều nơi để so sánh. 

5/ Hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Đây là hệ thống quan trọng bậc nhất tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi đến vui chơi tại hệ thống karaoke. Chi phí bao gồm: mua bình chữa cháy, xin giấy chứng nhận…

Nhà thầu thi công phòng karaoke chất lượng, trọn gói tại TPHCM

Phía trên là bảng giá cơ bản cho một phòng karaoke hiện nay. Chi phí có thể tăng thêm nếu chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống đẳng cấp, ấn tượng và độc đáo.

Saigonmagic là nhà thầu uy tín đã thi công nhiều công trình, dự án phòng karaoke tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hài lòng.

Có được sự uy tín như ngày hôm nay, Saigonmagic đã thuyết phục khách hàng của mình bằng quy trình 7 bước và 3 gói thi công ( giá rẻ – bình dân – cao cấp) để khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách mình có.

Nếu bạn cũng có kế hoạch xây dựng phòng karaoke, muốn tìm một đơn vị minh bạch trong tài chính, uy tín trong thi công thì xin hãy liên hệ với Saigonmagic.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)