Thiết kế quán bar: nâng tầm không gian giải trí

Thiết kế bar chuyên nghiệp tại các tỉnh thành

Saigon Magic cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công karaoke quán bar đẹp và chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và các yếu tố công nghệ về âm thanh, ánh sáng.

Yếu tố làm nên cá tính của quán bar được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng và độc đáo.

Sự thu hút đến từ cách bày trí nội thất karaoke hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách.

Trong thiết kế bar, pub, Saigon Magic có một số đề xuất phong cách được ưa chuộng cho khách hàng như:

  • Phong cách industrial
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cách gỗ tự nhiên
  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách Hải Dương (Oceania)
  • Phong cách châu Âu

Đội ngũ thiết kế karaoke của Saigon Magic cũng có thể kết hợp các phong cách này với nhau để tạo ra một thiết kế độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá sơ bộ dựa trên phong cách hệ thống karaoke, pub, lounge, club và quý khách hàng chọn!

Thiết kế quán bar nên bắt đầu từ đâu: bố trí ánh sáng và sân khấu

Nhằm tạo được một không gian giải trí hoàn hảo nhất từ mặt ngoài đến thiết kế nội thất bên trong quán. Phần quan trọng nhất trong thiết kế nội thất quán bar đó là cách bố trí ánh sáng. 

Việc thiết kế sân khấu với hệ thống ánh sáng làm sao để đảm bảo được tính linh hoạt cao và có thể thay đổi theo điệu nhạc khác nhau. 

Thiết kế ánh sáng như thế nào mà dù ở mức độ ánh sáng nào nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, nét ấn tượng riêng, cảm xúc riêng cho khách hàng. 

Với những góc ngồi tĩnh lặng cần có thiết kế ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt vốn có của nó bởi ánh sáng quán bar rất quan trọng nó có tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

Thiết kế quán bar – không gian là điểm tập trung thứ 2 thể hiện cái “hồn” của quán:

Thiết kế không gian quán đẹp không những thể hiện được cái “hồn” của quán mà còn là nơi để lại ấn tượng  trong lòng thực khách khi lần đầu đặt chân đến và mong muốn trở lại vào những lần sau nữa. Và đều đó nó cũng góp phần nào trong việc tạo nên thương hiệu của quán.

mẫu phòng karaoke vip

SaiGon Magic hy vọng hợp tác với các chủ đầu tư để tạo nên không gian giải trí hợp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Để công việc kinh doanh của chủ đầu tư cũng từ đó phát triển, doanh thu dồi dào. Tương lai quán bar của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn nữa đến với quán.

Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke thực hiện bởi Saigon Magic

Công ty thết kế bar Saigon Magic sẽ không làm chủ đầu tư thất vọng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình Karaoke và các quán Bar cao cấp thì khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. 

Chúng tôi có quy trình tư vấn rõ ràng và đội ngũ thi công được đào tạo bài bản. Xưởng thi công các vật liệu chuyên nghiệp và có độ bền rất cao nên chủ đầu tư yên tâm về việc phải tái đầu tư sửa sang cải tạo các thứ tốn kém chi phí về sau. 

Công ty Sài Gòn Magic Văn phòng:

  • 206/8 Tân Xuân 2, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
  • Xưởng:  21/3A, Ấp Chánh 2, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM
  • Liên hệ: 090 678 6406 Mr.Tâm
Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)