Top những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện nay

Cùng điểm qua top những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện nay từ nhà thầu uy tín tại TPHCM.

Top những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện nay

1/ Mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một trong những phong cách được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho phòng karaoke của mình. Mẫu thiết kế này làm toát lên vẻ sang trọng, lung linh và lộng lẫy cho phòng karaoke.

Sự tinh tế trong việc kết hợp các hiệu ứng đèn, từng chi tiết trang trí, cách đặt vị trí màn hình, bàn ghế… giúp phòng karaoke được nổi bật và chất lượng.

2/ Mẫu phòng karaoke phi thuyền vũ trụ

Đây cũng là một trong những thiết kế được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với phong cách này, khách hàng như cảm thấy được phiêu theo âm nhạc, không gian và nhịp điệu.

Phong cách này yêu cầu nhà thầu phải sử dụng những vật liệu cứng cáp, hiện đại như: alu, gương kính, 3duv, màn hình LED p10… Phải tạo được cảm giác như khách hàng đang du hành vũ trụ thật sự.

3/ Phòng karaoke không gian 3D 

Đối với thiết kế này, phòng karaoke phải thể hiện được hiệu ứng sống động ở toàn bộ không gian. Điều này yêu cầu đội ngũ thi công phải lắp đặt và kết hợp các chi tiết hòa hợp và hợp lý.

Kiến trúc 3D phải thể hiện được sự hòa hợp giữa hiệu ứng đèn, nhạc… Vì thế, đối với mẫu thiết kế này yêu cầu phải dùng nhiều màn hình LED để đảm bảo độ lung linh.

4/ Mẫu phòng karaoke mini bar

Đây là dạng phòng sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng trẻ tuổi và chịu chơi. Phong cách mẫu này cần phải toát lên được sự mạnh mẽ và sang trọng. 

Điều này khiến phòng karaoke  đòi hỏi cách thiết kế phức tạp. Người thiết kế phải kết hợp phù hợp đèn, hiệu ứng và các chi tiết trang trí. Đảm bảo phải giống như một quán bar thu nhỏ, có sức chứa trên 15 khách…

5/ Phòng karaoke phong cách hoàng gia

Thiết kế này yêu cầu phải áp dụng công nghệ mạ crom tạo nên sự lung linh, sang trọng bậc nhất cho phòng karaoke. Những vật liệu áp dụng cho thiết kế này có thể kể đến như: alu vàng gươm, inox vàng…

Đặc biệt thiết kế này cần sử dụng đèn chùm sang trọng, tinh tế, bàn ghế cũng phải toát lên phong cách quý tộc, hoàng gia… 

Nhà thầu phòng karaoke uy tín tại TPHCM

Phòng karaoke là một trong những hạng mục thi công phức tạp. Để đảm bảo phòng karaoke được thực hiện đúng phong cách, có độ bền vững cao… quý khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế, thi công uy tín trên thị trường.

Hiện nay, Saigonmagic – Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín, là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án sản phẩm phòng karaoke khắp các tỉnh và thành phố phía Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)