Top mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển có những đặc điểm gì mà nhiều chủ đầu tư lại yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này.

Mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển

Classical hay còn gọi là phong cách tân cổ điển –  phong cách đã phát triển và thống trị toàn bộ kiến trúc ở Châu Âu. Tân cổ điển chú trọng nhiều đến sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế. Tuy nhiên, chúng vẫn mang lại cho sản phẩm một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, đầy quý phái từ năm này sang năm khác.

Vì tính không lỗi thời, nhiều chủ đầu tư phòng karaoke cực ưa chuộng phong cách này khi xây dựng hệ thống karaoke của mình.

Phong cách phòng karaoke tân cổ điển 

Phong cách tân cổ điển cho phòng karaoke đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về nghệ thuật đặc trưng của phong cách này, có nhiều năm kinh nghiệm đối với riêng phong cách này.

Đồng thời đội ngũ thực hiện thi công phải lành nghề, khéo léo… Đảm bảo được tính nghệ thuật của thiết kế, độ bền vững của công trình mình thực hiện.

Vậy mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển có những đặc điểm gì để các chủ đầu tư tương lai chú trọng?

1/ Không gian sang trọng

Không như phong cách phi thuyền vũ trụ yêu cầu độ viễn tưởng cao, hay phong cách minibar lung linh, nhiều hiệu ứng… Phong cách tân cổ điển cần được sắp xếp một cách tinh tế, hài hòa, mang tính nghệ thuật cao, đảm bảo độ sang trọng cho không gian.

Sở dĩ phong cách này phù hợp với những khách hàng là các doanh nhân, những người thích dùng phòng karaoke để bàn việc, hợp tác…

2/ Màu sắc hài hòa, quý phái

Màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế tân cổ điển của phòng karaoke  là màu xám, màu đen, đỏ booc-đô, rêu,… Tất cả đều là các màu tối, được cho là màu của vua chúa quý tộc thời xưa. Bên cạnh đó, có một số màu sáng được ưa chuộng được dùng nhiều trong các thiết kế như: màu kem, màu trắng,…

3/ Họa tiết cầu kỳ

Họa tiết trong trang trí phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển phải lựa chọn các họa tiết cầu kỳ, sang trọng. 

Những mẫu đèn led vô cực hiện đại, tường phòng hát cũng được kết hợp  từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo sự tinh tế như thạch cao, sơn dạ quang, kính thủy tinh, gương nghệ thuật tạo hiệu ứng…

Đơn vị thiết kế phòng karaoke phong cách tân cổ điển uy tín nhất hiện nay

Phía trên là những lưu ý quan trọng mà Saigonmagic đã liệt kê đối với phong cách tân cổ điển dành cho phòng karaoke giúp quý khách hàng thuận tiện tham khảo. Bên cạnh việc hiểu rõ về phong cách thiết kế phòng karaoke, quý khách hàng cần tìm hiểu đơn vị thiết kế, thi công uy tín trên thị trường.

Saigonmagic tự hào là nhà thầu thi công thiết kế phòng karaoke chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Quá trình thi công luôn được nghiệm thu tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng phòng karaoke. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke, đặc biệt quan tâm phong cách tân cổ điển hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)