Thiết lập hệ thống ánh sáng phòng karaoke kết hợp ăn uống tại chỗ sao cho phù hợp ?

Việc setup hệ thống ánh sáng phòng hát kết hợp nhà hàng sẽ không quá cầu kỳ, phức tạp như phòng karaoke truyền thống nhưng đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa các loại đèn với nhau để tạo nên hiệu ứng ánh sáng phù hợp.

Để thiết lập hệ thống ánh sáng phòng karaoke kết hợp với ăn uống tại chỗ sao cho phù hợp, bạn có thể tham khảo

  • Chọn ánh sáng phù hợp: Đối với phòng karaoke, cần sử dụng ánh sáng mạnh và tập trung vào khu vực sân khấu. Ánh sáng có thể sử dụng là ánh sáng trắng hoặc màu vàng nhẹ để tạo cảm giác ấm áp. Đối với khu vực ăn uống, cần sử dụng ánh sáng mềm mại và không quá sáng để tạo không gian ấm cúng.
  • Tạo không gian phù hợp: Để tạo không gian phù hợp cho cả phòng karaoke và khu vực ăn uống, bạn có thể sử dụng đèn trang trí để tạo không gian ấm cúng. Đèn trang trí có thể được treo ở trên bàn ăn hoặc ở những vị trí khác trong phòng.
  • Sử dụng bàn ghế phù hợp: Bàn ghế được sử dụng trong khu vực ăn uống cần phù hợp với không gian, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi ăn. Bàn ghế có thể được trang trí bằng các đèn LED hoặc những vật dụng trang trí khác để tạo không gian ấm áp.

Những loại đèn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp

Có nhiều loại bóng đèn phòng karaoke chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng phòng karaoke. Dưới đây là một số loại bóng đèn phổ biến trong phòng karaoke chuyên nghiệp:

  1. Bóng đèn LED RGB: đây là loại bóng đèn được sử dụng rộng rãi trong phòng karaoke hiện nay. Bóng đèn LED RGB có thể thay đổi màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, tạo ra không gian vui nhộn, hấp dẫn.

  2. Bóng đèn trang trí: đây là loại bóng đèn được thiết kế để trang trí phòng karaoke, tạo ra một không gian sang trọng, ấm cúng.

  3. Bóng đèn laze: bóng đèn laze tạo ra các tia sáng đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo và phù hợp với các bản nhạc điện tử, dance, DJ.

  4. Bóng đèn moving head: đây là loại bóng đèn có thể xoay và di chuyển để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng và phù hợp với nhiều loại nhạc.

  5. Bóng đèn halogen: đây là loại bóng đèn có độ sáng cao, tạo ra ánh sáng ấm và màu sắc tốt. Tuy nhiên, bóng đèn halogen có tuổi thọ ngắn hơn so với các loại bóng đèn khác.

  6. Bóng đèn UV: loại bóng đèn này tạo ra ánh sáng tia cực tím, thích hợp với các buổi karaoke hoặc tiệc tùng với các phụ kiện glow in the dark.

Ngoài ra, còn nhiều loại bóng đèn khác như bóng đèn xenon, bóng đèn strobe, bóng đèn black light, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư

 
 
 

Khi thiết lập đèn cho phòng karaoke kết hợp nhà hàng chủ đầu tư nên chú trọng vào khu vực có sân khấu hát chứ không nên dàn trải nhiều hoặc lạm dụng hệ thống đèn led quá nhiều sẽ phản tác dụng. Để được tư vấn cụ thể và giải pháp setup đèn cho phòng karaoke kết hợp nhà hàng hãy liên hệ trực tiếp với Saigon Magic theo hotline : 0906786406

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)