Thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ từ nhà thầu uy tín hàng đầu Sài Gòn

Cùng tìm hiểu bảng giá thi thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ từ nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm tại Sài Gòn.

Thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ

Mặc dù có chi phí thi công, thiết kế với mức giả rẻ, bình dân, chủ đầu tư cũng nên lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo độ bền vững, an toàn cho công trình hệ thống karaoke.

Dưới đây là mức giá bình quân khi đơn vị Saigonmagic thực hiện thiết kế, thi công phòng karaoke:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khi lựa chọn như: lựa chọn thiết kế có độ khó ra sao?; chất lượng, kiểu dáng bàn ghế…

Gói thi công thiết kế phòng karaoke giá bình dân 

Tại Saigonmagic có 3 gói thi công khác nhau nhằm đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Đáp ứng tiêu chí rẻ, bình dân bạn có thể tham khảo hai gói Magic 1 và Magic 2.

  • Gói Magic 1, bao gồm: Viền Led hiệu ứng, kết cấu module vững chắc, cốt gỗ HDF, màn hình LED chất lượng cao hãng YLR không chết điểm.
  • Gói Magic 2, bao gồm: Công nghệ cách âm chuyên nghiệp ngay từ khâu xây dựng, âm thanh Proel Ý, QSC mỹ CO CQ, loa 2,5 tấc đạt công suất 2000w trong trẻo và uy lực, viền Led hiệu ứng, kết cấu module vững chắc, cốt gỗ HDF, màn hình LED chất lượng cao hãng YLR không chết điểm.

Saigonmagic – đơn vị đi đầu trong thiết kế thi công phòng karaoke

Bên cạnh việc sở hữu các mức giá thi công phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Saigonmagic tự hào là một trong những đơn vị có uy tín, danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng quán bar, karaoke.

Với quy trình đặc trưng 7 bước và châm ngôn “Quy trình đảm bảo là chìa khoá mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng”. Saigonmagic được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó công trình. Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)