Thiết kế quán beer club độc và chất tốn nhiều tiền không?

Kinh doanh lĩnh vực giải trí này, nhiều chủ đầu tư thường băn khoăn với câu hỏi thiết kế quán beer club độc và chất tốn nhiều tiền không?

thiết kế lounge tại TPHCM

Chi phí thiết kế quán beer club hiện nay là bao nhiêu?

Để kinh doanh mô hình này, chi phí đầu tư là con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi tìm được một nhà thầu uy tín, minh bạch trong quá trình hợp tác.

Đầu tiên cùng xem qua một số hạng mục cơ bản của phần chi phí thiết kế quán beer club hiện nay sẽ bao gồm yếu tố nào nhé!

1/ Chi phí lên ý tưởng, phối cảnh

Đây là bước đầu tiên để hình thành ý tưởng kinh doanh của bạn. “Đứa con cưng” có làm ăn phát đạt hay không là do sự sáng tạo, các ý tưởng mới lạ, độc quyền của người kiến trúc sư đem vào.

Chi phí này thường dao động từ trên 20 triệu đồng, tùy thuộc vào thâm niên làm nghề, độ phức tạp của phối cảnh….

2/ Phần thô của công trình

Phần thô ở đây là phần xây gạch, cách âm; tạo cốt trần và vách… sẽ dao động giá khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng. 

Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 150 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…

Lưu ý ở hạng mục này chính là độ bền vững, chất lượng cách âm của các bức tường…, đảm bảo âm thanh không gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

3/ Trang trí quán beer club

Nhiều chi tiết ở hạng mục này đòi hỏi người thợ cần phải khéo léo kết hợp, lựa chọn vật liệu phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian.

Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 100 triệu đồng – 150 triệu đồng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…

Bên cạnh đó các vật phẩm được ưa chuộng để trang trí beer club còn có: tranh, ảnh, các mô hình…

4/ Hệ thống đèn

Vì là quán beer club nên hệ thống ánh sáng là vô cùng quan trọng, gây cảm giác kích thích, đê mê khi khách hàng ghé vào giải trí.

Một số hạng mục đèn quan trọng: đèn led, đèn chùm, đèn chớp vũ trường, đèn moving, hệ thống điều khiển đèn… Chi phí rơi vào khoảng 150 triệu đồng. 

5/ Hệ thống âm thanh

Chi phí âm thanh: Loa Sub, Loa Full, Power ampli, cục đẩy công suất lớn, bàn mixer chuyên nghiệp, hệ thống loa hội trường công suất lớn… Dao động trong khoảng 500 triệu đồng.

6/ Các chi phí khác

Nội thất bao gồm bàn ghế gỗ, bàn ghế đứng, sofa, màn hình LED… Ly, dĩa và các vật dụng phục vụ khách đến chơi… Chi phí phụ thuộc vào quy mô mà beer club của bạn muốn phục vụ.

Nhà thầu thiết kế quán beer club uy tín hiện nay

Saigonmagic là công ty thi công, thiết kế quán beer club thuộc top uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tài năng khi đã chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính trên thị trường.

Bên cạnh thiết kế beer club, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế, thi công phòng karaoke, quán bar chuyên nghiệp, Chính vì điều đó các sản phẩm của chúng tôi mang nhiều mẫu mã, đa dạng về phong cách.

Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quán bar, hãy liên hệ với chúng tôi!

Liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được gửi báo giá chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)