Thiết kế quán bar vip từ A – Z đảm bảo không lỗi thời

Kinh doanh quán bar làm sao để thu hút nhiều khách? Đầu tiên bạn cần quan tâm đến thiết kế quán bar, những điều quan trọng xoay quanh yếu tố này.

Mô hình kinh doanh quán bar thường là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn sâu rộng, họ mong muốn tìm kiếm doanh thu, lợi nhuận cao hơn so với một số dịch vụ giải trí khác.

Nếu tập trung vào phong cách quán bar của mình, mô hình dịch vụ của bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng từ ngay lần đầu tiên. Vậy khi thiết kế bar vip, chủ đầu tư nên lưu ý những yếu tố gì?

Thiết kế quán bar vip từ A – Z để thu hút nhiều khách

1/ Lựa chọn vị trí

Địa điểm mở quán bar đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Nếu mặt bằng không ở những con đường đông đúc, không nằm ở các trung tâm thành phố có nhiều dịch vụ giải trí… thì rất khó để thu hút khách.

Một số gợi ý để các chủ đầu tư có thể tìm mặt bằng hợp lý như: phố đi bộ, gần trung tâm mua sắm, gần phố ẩm thực… 

2/ Diện tích quán bar

Diện tích quán bar có ảnh hưởng nhiều đến quá trình lên ý tưởng thiết kế và khi đi vào kinh doanh. Với những quán bar có diện tích nhỏ, các chủ đầu tư có thể cân nhắc chia làm 2 tầng để tăng diện tích đón khách.

Đối với những quán bar có diện tích rộng, cần cân nhắc chia thành các khu vực phục vụ đa dạng như: khu vực khách đi theo nhóm, khu vực bàn đứng… Để khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất.

3/ Nghiên cứu phong cách thiết kế để tránh đụng hàng

Khác biệt – chính là yếu tố khiến khách hàng nhớ đến quán bar của bạn. Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu mô hình của các đối thủ khác trên địa bàn và chọn lựa cho mình kiểu thiết kế mới lạ, không đụng hàng.

4/ Chi phí thiết kế quán bar hiện nay

Một quán bar cơ bản thường phải tốn các chi phí thi công, thiết kế qua các hạng mục như:

  • Thiết kế phần thô của quán bar
  • Bản vẽ và trang trí 
  • Sắp xếp, sắm sửa nội, ngoại thất
  • Chi phí âm thanh, ánh sáng
  • Một số chi phí khác như: thiết kế sân khấu, thiết kế quầy bar…

Mỗi hạng mục thường có mức chi phí dao động từ 100 triệu đồng – 500 triệu đồng, phụ thuộc vào quy mô, số lượng vật liệu đầu tư.

5/ Lựa chọn công ty thiết kế uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty thi công, thiết kế nhưng các chủ đầu tư nên cân nhắc những công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó là cân nhắc những yếu tố như quy trình, chi phí, hợp đồng…

Công ty thiết kế quán bar từ A- Z tại TPHCM

Saigonmagic là công ty thi công, thiết kế quán bar thuộc top uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tài năng khi đã chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính trên thị trường.

Bên cạnh thiết kế quán bar, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế, thi công phòng karaoke, beer club chuyên nghiệp, Chính vì điều đó các sản phẩm của chúng tôi mang nhiều mẫu mã, đa dạng về phong cách.

Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quán bar, hãy liên hệ với chúng tôi!

Liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được gửi báo giá chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)