Thiết kế quán bar tại TPHCM và những điều chủ đầu tư cần biết

Quán bar là mô hình kinh doanh khá phức tạp. Những điều quan trọng mà bạn cần biết khi thiết kế quán bar tại TPHCM.

Kinh doanh quán bar dễ thu lợi nhuận nhưng khá phức tạp!

Chi phí đầu tư quán bar thường khá cao so với một số mô hình kinh doanh khác nhưng lợi nhuận chính là thứ khiến nhiều nhà đầu tư bị thu hút và hấp dẫn.

Dễ thấy rằng, quán bar có thể thu lợi nhuận từ nhiều nguồn như: đồ uống, vé vào cửa, các đồ chill như bóng cười, shisha… Nguồn lợi nhuận đa dạng và dễ tìm kiếm.

Phức tạp ở đây chính là các công tác phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy… Phải được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. 

Mô hình này là nơi giải trí thú vị, thu hút nhiều người nên hiện nay quán bar được nhiều người lựa chọn để đầu tư. Đặc biệt việc lựa chọn quán bar để vui chơi càng được ưa chuộng hơn sau đại dịch Covid.

Thiết kế quán bar nên lưu ý điều gì?

Muốn thu hút khách hàng, quán bar của bạn phải nổi bật, khác biệt và không được giống với những quán bar đã có mặt trước đó. Các chủ đầu tư cần đảm bảo yếu tố đẹp – độc – lạ để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, những yếu tố sau cũng quan trọng không kém khi thiết kế quán bar.

Phong cách quán bar sẽ phù hợp với mỗi tệp khách hàng

Khi đầu tư kinh doanh quán bar, chủ đầu tư nên nghiên cứu chân dung khách hàng của mình để lựa chọn phong cách phù hợp nhất. 

Chẳng hạn, những khách hàng là người trẻ, nhân viên văn phòng… Thường thích phong cách hiện đại, mạnh mẽ và có nhiều ánh sáng rực rỡ. Trái lại, nếu quán bar dành cho người trung niên, kinh doanh… Thường mang yếu tố cổ điển, tinh tế và sang trọng.

Chi phí thiết kế quán bar 

Đầu tư quán bar sẽ tốn nhiều chi phí, trong đó chi phí thiết kế sẽ bao gồm nhiều hạng mục: thiết kế phần thô, ngoại thất, nội thất, sắp xếp đèn, âm thanh…

Các chủ đầu tư nên nghiên cứu thật kỹ các khoản chi phí trong thiết kế quán bar để tránh trường hợp thiếu kinh phí trong quá trình thi công.

Chi phí thiết kế và vật liệu sẽ dao động trong khoảng 800 triệu đồng – 1,5 tỷ đồng, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn.

Lựa chọn công ty thiết kế uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong công việc kinh doanh quán bar của bạn. Lựa chọn công ty uy tín thì công trình sẽ lâu xuống cấp, thời gian hoàn vốn sẽ được kéo dài hơn…

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, công ty uy tín sẽ cung cấp chi phí minh bạch và có quy trình thực hiện chỉn chu, cẩn thận và đúng hạn bàn giao.

Gợi ý đơn vị thi công quán bar uy tín trên thị trường hiện nay

Phía trên là một số chia sẻ thực tế từ nhà thầu Saigonmagic. Là một trong những nhà thầu thiết kế, thi công quán bar nổi bật tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Công ty đã thi công nhiều công trình và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trước đây. Hy vọng chúng tôi có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)