Thiết kế phòng karaoke Vip với chi phí hợp lý cho nhà đầu tư

Thiết kế phòng karaoke Vip sẽ tốn bao nhiêu chi phí? Bài viết sẽ đi tìm lời giải cho một mức chi phí hợp lý khi đầu tư kinh doanh mô hình giải trí này.

Chi phí để thiết kế phòng karaoke vip

Phòng karaoke vip phải đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó có thể nhắc tới một số yếu tố quan trọng như: tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh, nội thất của phòng hát…

Quy mô của phòng hát thể hiện được độ vip hay không phụ thuộc rất nhiều về thiết kế của người kỹ sư. Chi phí để thiết kế phòng karaoke vip thông thường dao động trong khoảng 200 – 280 triệu đồng.

Giá xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm một số phần chính yếu như sau:

  • Phần khung xương: chi phí trên 10 triệu đồng
  • Vật liệu cách âm: 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường
  • Hệ thống cấp hút khí: có mức giá từ 2 – 5 triệu đồng/ phòng
  • hệ thống dây điện âm tường: có mức giá từ 1- 2 triệu đồng 

Mức giá để xây dựng phần thô thường trên 60 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Giá trang trí phòng karaoke và hệ thống âm thanh, ánh sáng

Mức giá ở phần trang trí thường trên 70 triệu đồng. Đối với những phòng dạng luxury hay dạng VIP thì mức giá sẽ trên 100 triệu đồng…

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Giá đầu tư hệ thống âm thanh

Đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Bạn muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Lựa chọn nhà thầu uy tín để chi phí xây dựng phòng karaoke được tối ưu

Khi xây dựng, thiết kế hệ thống karaoke, điều các nhà đầu tư thương trăn trở chính là chi phí. Vì thế việc lựa chọn một nhà thầu uy tín, minh bạch và có đội ngũ thi công lành nghề là việc hết sức quan trọng.

Giới thiệu đến các nhà đầu tư đơn vị nhà thầu Saigonmagic – đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke vip tại khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Hy vọng với những chia sẻ thực tế ở trên, bạn đã nắm bắt được phần nào chi phí cần thiết để xây dựng hệ thống karaoke Vip hiện nay. Với kinh nghiệm hợp tác và thực hiện nhiều công trình, các mức giá của chúng tôi là minh bạch và rõ ràng.

Nếu bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống karaoke hay muốn tìm hiểu chi tiết về quy trình và chi phí, xin liên hệ với chúng tôi! Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Saigonmagic là đơn vị phù hợp nhất với bạn!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)