Thiết kế phòng karaoke tại HCM hiện đại chuyên nghiệp hiện nay

Làm sao để biết đơn vị nào thiết kế phòng karaoke tại HCM có uy tín, chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu những yếu tố dưới đây để chọn nhà thầu phù hợp cho mình.

Với tình hình như hiện nay, việc xây dựng các chuỗi karaoke, phòng karaoke cần phải đảm bảo độ bền đẹp, an toàn và chất lượng. Đó cũng là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ karaoke. 

Đi đâu để tìm đơn vị thi công phòng karaoke uy tín? Đơn vị thiết kế xây dựng nào cung cấp quy trình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng? Dưới đây sẽ là lý do để khiến bạn chọn Saigonmagic.

Đơn vị thiết kế phòng karaoke tại HCM chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình thi công, thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng

Saigonmagic là một trong những đơn vị thi công, thiết kế phòng karaoke nổi bật tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Nhiều khách hàng sau khi hợp tác với chúng tôi đều hài lòng và cảm thấy ấn tượng bởi quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện của Saigonmagic trải qua 7 bước như sau:

  • Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
  • Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
  • Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
  • Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
  • Tiến hành thi công tại công trình
  • Hoàn thành và nghiệm thu công trình
  • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Founder và đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tận tâm

Ông Nguyễn Tố Tâm là người sáng lập của Saigonmagic. Ông cũng là kỹ sư doanh nhân với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán bar, karaoke…

Founder và đội ngũ từ Saigonmagic là những người tận tâm với nghề, đam mê sáng tạo, tìm tòi các công nghệ hiện đại để đưa vào thiết kế phòng karaoke. Điển hình như: công nghệ mạ vàng, công nghệ 3D MAPPING tương tác âm thanh, công nghệ KINECTIC tải 180kg… Điều này khiến những sản phẩm được thực hiện bởi Saigonmagic luôn đổi mới, dẫn đầu xu thế phòng karaoke.

Công khai chi phí thiết kế

Saigonmagic cạnh tranh lành mạnh, công khai bảng phí một số hạng mục quan trọng trong thi công, thiết kế phòng karaoke như:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.

Cung cấp 3 gói dịch vụ phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng

Dựa trên 60+ công trình đã thi công, SaigonMagic cung cấp cho khách hàng 3 lựa chọn tiêu biểu nhất để bắt đầu kinh doanh Karaoke & Bar. 3 gói với 3 phân khúc khác biệt từ giá rẻ, bình dân đến cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đặt uy tín lên hàng đầu, Saigonmagic tự tin là một trong những đơn vị thi công, thiết kế đảm bảo được những yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)