Thiết kế Karaoke phong cách sang trọng – Saigon Magic

Thiết kế Karaoke phong cách sang trọng là điều tất yếu của các chủ hộ kinh doanh Karaoke hiện nay. Nếu bạn đang muốn đổi phong cách từ binh dân lên hạng sang thì phải liên hệ với Saigon Magic để được tư vấn quy trình cũng như giải trình kinh phí để chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể hơn. 

Phòng karaoke sang trọng là một không gian giải trí mới được tích hợp các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo AI, kết hợp cùng dàn âm thanh ánh sáng thông minh. Hệ thống cách âm đạt chuẩn. Nội thất phòng hát cũng phải làm mới và thay đổi. Chúng tôi chú trọng từng đường nét chi tiết trong khâu thiét kế đê tạo ra một không gian giải trí đẳng cấp mà ai cũng phải khao khát tìm đến địa điểm kinh doanh của bạn. 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Với sự sáng tạo không ngừng từ đội ngũ ekip chuyên gia của Saigon Magic, chúng tôi hiện đang thực hiện rất nhiều dự án về Karaoke phong cách sang trọng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Sở hữu nhiều công nghệ độc quyền như mạ vàng, kinetic ball, FDM. Nội thất cao cấp, inox, mạ vàng, hiện đại led p5, đại sảnh cao cấp inox Magic ball!

Âm thanh Proel(nhập khẩu Ý), Peavey(nhập khẩu Mỹ), mang lại sự chi tiết, trong vắt của âm thanh xu hướng công nghệ mới. Các dịch vụ tại Saigon Magic sẽ không làm bạn thất vọng, đầu tư một lần là sử dụng lâu dài và độ bền cao. 
Không có mô tả ảnh.
Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)