Thiết kế Karaoke Châu Âu – Saigon Magic

Thiết kế Karaoke phong cách Châu Âu - Saigon Magic

Không có mô tả ảnh.

Khi các thiết kế phòng karaoke đang theo một lối mòn thì việc đưa các thiết kế mới sẽ giúp khách hàng cũng như chủ đầu tư đang muốn nâng cấp cơ sở kinh doanh Karaoke hiện tại sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế phòng karaoke của mình. Đổi mới và nâng cấp chất lượng để thu hút thêm nhiều khách hàng cao cấp. 

Thiết kế phòng Karaoke phong cách Châu Âu, đã trở thành một phong cách riêng mà chỉ có những chủ đầu tư có thế mạnh về tài chính mới đủ khả năng tham gia dịch vụ giải trí triệu đô này.

Đồng thời với phong cách này, nó cũng hoàn toàn phù hợp để làm không gian giải trí khép kín trong những nhà hàng hay khách sạn hạng sang, cao cấp. Hòa nhập với xu hướng của thời đại, để phù hợp với lối sống Tây hóa, những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu ngày càng được ưa chuộng, trong đó khoảng không gian giải trí khép kín như phòng karaoke cũng không phải là ngoại lệ.

Không có mô tả ảnh.

Thiết kế phòng karaoke phong cách Châu Âu hiện nay không chỉ mang tính chất kinh doanh mà đối với những chủ đầu tư họ luôn muốn mang đến cho những khách hàng của họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ cũng như địa điểm giải trí.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Những đặc điểm trong thiết kế phòng Karaoke phong cách Châu Âu

Một không gian sang trọng và đẳng cấp khác biệt với các phòng Karaoke còn lại. Diện tích phòng thường sẽ lớn và được bao bọc bởi lối thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ về công nghệ đèn led.

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách châu Âu có sự đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ. Từ tấm thảm đến hệ thống âm thanh/ ánh sáng, bài trí nội thất rất gọn gàng, khoa học, phần lớn chủ đạo là màu tối hoặc đỏ đô nhằm tăng sự sang trọng, ấm cúng cho phòng hát.

Kết hợp những bức tranh treo tường, đèn chùm hoàng gia, nội thất bàn ghế sofa da được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền của SaiGon Magic và thảm trải nền sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận vừa hiện đại mà cổ điển ngay từ lúc bước vào phòng hát.

Ngoài việc trang bị những lớp vật liệu cách âm tiên tiến của Saigon Magic xung quanh, các nhà kinh doanh còn bố trí một số dụng cụ trang trí đơn giản nhưng tiện ích trong không gian quán karaoke.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)