THIẾT KẾ KARAOKE BAR MINI

Cập nhật nhanh xu hướng Thiết kế Karaoke Bar Mini 2022. Bạn biết đấy karaoke ngày càng phát triển rất thịnh hành trong dịch vụ giải trí không bao giờ lỗi thời và bão hoà này. Giờ chỉ cần đợi dịch bệnh được kiểm soát an toàn và chỉ thị được mở rộng cho ngành karaoke thì bạn sẽ nhanh hốt bạc thôi 

Quay ngược thời gian xíu về 2018 mọi người có thể thấy sự chuyển mình của phòng karaoke. 2019 cách tân hơn hiện đại hơn với nhiều công nghệ ánh sáng được ứng dụng vào phòng hát theo từng chủ đề như Beam, Moving, Laser chớp, Led,… nhằm tăng tính trải nghiệm và cảm xúc cho người hát như đang biểu diễn trên sân khấu thực thụ. 

2021 bỏ qua vì chẳng ai kinh doanh được nên xu hướng 2022 sẽ là phòng hát kết hợp một mini bar cho các nhóm đông người muốn trải nghiệm không gian 2 in 1. Hạn chế được những nơi đông người không thể biết được ai bệnh ai không.

Karaoke Bar - Xu hướng mới của giải trí 2 in1

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR đang được các chủ đầu tư quan tâm. Cách thiết kế phòng karaoke BAR là mô hình thu nhỏ của quán BAR lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất. 

 

Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc. Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác. Đây là xu hướng hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp.

Ưu điểm thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini:

 

– Tạo cho khách hàng ấn tượng ngay từ khi bước vào quán của bạn. Khách hàng sẽ có cảm giác mới lạ và đẳng cấp của không gian.

– Dễ thi công, thời gian thi công nhanh. Do ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu sử dụng đa phần là Alu, da, gỗ…. Phong cách này sử dụng chủ yếu là mạch cảm ứng lập trình và đèn led.

– Doanh thu cao. Những phòng karaoke dạng bar club mini thường đưa lại doanh thu cho chủ đầu tư cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động dạng như mini bar club thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, rượu nhiều hơn…

Một số lưu ý khi thiết kế Karaoke Bar Mini

Khách hàng luôn là người trả lương cho chúng ta cho nên mọi dịch vụ đều hướng đến mang lại cảm giác trải nghiệm thích thú cho khách hàng. Khách hàng cần gì ở một phòng Karaoke Bar : Không gian rộng rãi, công nghệ âm thanh ánh sáng khác biệt so với phòng thường, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng,… Đa số những quán bar hút khách đều đảm bảo những tiêu chí trên. 

KHÔNG GIAN NỘI THẤT 

Hầu hết các quán bar hiện nay đều sử dụng những đồ nội thất hiện đại bởi đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ luôn thích sự mới mẻ và năng động.  Tổng thể không gian nội thất thường dùng gam màu tối hoặc trung tính như màu đen hoặc nâu sang trọng, như vậy sẽ nổi bật ánh sáng led trong phòng karaoke bar.

Tạo hiệu ứng ánh sáng theo nhạc kết hợp cùng hình khối thiết kế khoẻ khoắn, mạnh mẽ sẽ giúp thiết kế phòng karaoke bar mini của bạn đang đầy sự bí ẩn, hấp dẫn, cuốn hút những người trẻ tuổi. Những đồ nội thất như bàn ghế, cách bố trí sân khấu, sàn nhảy led theo nhạc, loa,… tất cả phải cân đối hài hoà với phòng karaoke bar. Đừng nên đặt để quá nhiều chiếm diện tích, tạo không gian rộng rãi để mọi người có thể quẩy. 

HỆ THỐNG ÂM THANH 

Đương nhiên họ đến quán bar là để quẩy vậy nên âm thanh mà kém chất lượng không đủ bass để quảy là thua rồi. Dàn âm thanh phải được đảm bảo chất lượng tốt, hiện đại. Từ việc thiết kế cách âm, tiêu âm cho đến những thiết bị được lắp đặt trong phòng karaoke bar như loa, amply, mixer, cục công suất …. cần phải thuộc dạng chất lượng tốt kèm theo là bố trí phù hợp với diện tích của phòng để âm nhạc bao trùm lên không gian phòng karaoke bar một cách đồng đều nhất. 

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG 

Âm thanh và ánh sáng thường đi kèm nhau, ánh sáng sử dụng trong phòng karaoke bar mini chủ yếu từ các loại đèn nhiều màu sắc ấn tượng như đèn led, led quét tia, laser ,…. và đều được thiết kế cảm ứng theo nhạc. 

Cùng xem công nghệ DMX Mạch moving đèn sân khấu không cần setup từ Saigon Magic 

HỆ THỐNG THOÁT KHÍ 

Quán bar thường thu hút đông khách đến vậy nên nếu mà nó luôn trong tình trạng ngột ngạt, thiếu oxy thì chẳng mấy chống sẽ không còn khách book phòng karaoke bar của bạn nữa. Cho nên hệ thống điều hoà không khí cần được lắp đăt đầy đủ để đảm bảo phòng karaoke bar luôn thoáng đãng, thoải mái nhất. 

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để đảm bảo an toàn, phòng các sự cố ngoài ý muốn các chủ đầu tư đều chuẩn bị các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trong quá trình xây dựng công trình ( điều này thường là bắt buộc), cũng như các cửa thoát hiểm khi cần thiết. 

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)