Thi công thiết kế quán bar – mẫu siêu đẹp thu hút khách hiện nay

Thi công thiết kế quán bar siêu đẹp thu hút khách hiện nay. Mẫu quán bar nổi bật, chuẩn phong cách nhất sẽ được giới thiệu qua bài viết này.

Thi công thiết kế quán bar - mẫu siêu đẹp thu hút khách hiện nay

Kinh doanh quán bar – mô hình “hái ra tiền” đã quay trở lại!

Sau thời gian dài chống chọi với đại dịch covid, tình hình kinh tế Việt Nam đã có những bước khởi sắc hơn. Kinh tế nước ta phục hồi mạnh mẽ và sẽ là năm đầu tiên trong giai đoạn 3 năm dịch Covid-19 qua, Việt Nam đạt và vượt 14/15 chỉ tiêu kinh tế kế hoạch đặt ra, với tăng trưởng GDP khoảng 8%.

Một trong những yếu tố phát triển phải kể đến mô hình dịch vụ giải trí. Mô hình karaoke, quán bar mặc dù bị đình trệ trong thời kỳ dịch bệnh nhưng hiện nay đã bắt đầu phát triển trở lại.

Tệp khách hàng của quán bar có thể là những bạn trẻ chịu chơi, thích chill,… Những ông chủ, người kinh doanh tìm kiếm một nơi để tiếp đãi đối tác, khách hàng của mình.

Âm nhạc, đồ uống, không gian… Cấu thành một buổi gặp gỡ, tụ họp lý tưởng. Mô hình quán bar hiện rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn, thị xã… 

Vậy kinh doanh mô hình quán bar chính là cơ hội cho nhiều chủ đầu tư hiện nay. Cùng tìm hiểu thi công thiết kế quán bar gồm những phần nào và mẫu mã đẹp, chất nhất hiện nay.

Thi công thiết kế quán bar đẹp, chất hiện nay

Thiết kế quán bar vũ trường không giống như cách thiết kế các không gian khác, vì đây là địa chỉ cần hội tụ rất nhiều các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, âm thanh, …, mà khi kết hợp chúng rất cần được gây ra được tính thẩm mỹ và thể hiện được cái “hồn” riêng; không địa chỉ nào có được. 

Thiết kế nội thất vũ trường hay quán bar đẹp sẽ làm khách hàng nhận thấy thích thú và ghé đến thường xuyên.

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến thi công, thiết kế, chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến âm thanh, nhân sự… thiết kế nội thất vũ trường thật đẹp; hiện đại và sang trọng.

Những lưu ý khi thi công, thiết kế mô hình quán bar

1/ Diện tích trong thiết kế quán bar

Diện tích quán bar rất quan trọng, thông thường một quán bar có vị trí đẹp ở những con đường đông người sẽ có diện tích ngang khá hẹp. Chủ đầu tư có thể tận dụng chiều cao để chia mô hình kinh doanh thành nhiều tầng.

Trường hợp quán bar to cũng cần rất là chú tâm, tránh để loãng hoặc gây cảm giác nhàm chán. Phần diện tích nhìn toàn diện sẽ là khung sườn cho bản vẽ thiết kế.

2/ Phong cách dành cho mỗi khách hàng

  • Phong cách hiện đại: tập trung với khách hàng trẻ, người làm văn phòng, kinh doanh.
  • Phong cách cổ điển, retro: dành cho tệp khách từ hơn 30 tuổi, yêu thích sự lãng mạn, sang trọng.
  • Đa phong cách: Tạo nhiều khung với nhiều phong cách để tiếp cận nhiều khách hàng hơn…

3/ Ánh sáng trong thiết kế quán bar

Tùy theo phong cách bar và tùy theo từng khu vực, ánh sáng sẽ khác nhau. Đèn sân khấu sẽ phải nhiều và chi tiết hơn so với khu vực khách ngồi…

4/ Nội thất trong quán bar

Thông thường nội thất mà một quán bar điển hình cần có đó là: bàn ghế cao, salon, quầy order,…

Công ty chuyên thi công quán bar tại TPHCM

Nổi tiếng trong lĩnh vực thi công, thiết kế quán bar bởi Saigonmagic luôn tập trung vào uy tín và những cam kết với khách hàng của mình. Với quy trình thiết kế, thi công 7 bước rõ ràng, Saigonmagic được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn:

  • Bước 1: Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
  • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
  • Bước 3: Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
  • Bước 4: Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
  • Bước 5: Tiến hành thi công tại công trình
  • Bước 6: Hoàn thành và nghiệm thu công trình
  • Bước 7: Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Nếu bạn có dự định xây dựng quán bar để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)