Thi công, thiết kế karaoke Thuý Nga – Hà Tiên

Công ty Sài Gòn Magic chuyên thiết kế thi công karaoke Bar , là đơn vị thi công karaoke tốt nhất Việt Nam, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Dự án Karaoke Thúy Nga được SaiGonMagic tham gia thiết kế thi công ngay từ những ngày đầu. Mang lại vẻ đẹp tổng quan hoàn hảo và công năng sử dụng bên trong tuyệt vời, dự trù cho những công nghệ tương lai. Từ một nền tảng cũ, từ những bản vẽ đơn sơ nhất, chúng tôi  bắt đầu thiết kế và thỏa sức phát huy về ý tưởng công nghệ Chủ đầu từ quyết định đập bỏ toàn bộ, xây lại hoàn toàn.

Công trình được xây dựng theo công nghệ Nevo của nhà cao tầng, khi dự án đã lên hình, chúng tôi tiến hành đo đạc chính xác từng milimet, tư vấn hệ thống thông khí bài bản, vận hành lâu dài quán sẽ không có mùi xấu. 

Với tư duy khác biệt và máy móc tiên tiến, dự án có độ hoàn thiện cao. Sài Gòn Magic là đơn vị karaoke đầu tiên sản xuất được nhạc nước tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế thi công karaoke bar chuyên nghiệp của SaiGonMagic.vn đảm bảo hài lòng dù là những khách hàng cầu toàn nhất.

Thiết kế thi công karaoke Thuý Nga - Hà Tiên

Đại sảnh tầng trệt karaoke Thúy Nga, được thiết kế theo phong cách cổ điển Gothic, nổi bật là theo tông vàng, các chi tiết được mạ vàng hoàn hảo, sáng bóng như gương, pha lê phát sáng và hệ thống đèn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang lại không gian sang trọng, quý phái, đầy chất hoàng gia.

 

Hành lang tầng trệt mang phong cách cổ điển, vẫn lấy tông vàng chủ đạo, điểm nhấn thêm nhung đỏ và chút đen vân đá.

Phòng 101 lấy ý tưởng từ hoa sen nở rộ, phòng được cấu tạo từ nhiều tấm gương lớn với hoa văn nối tiếp, tạo không gian rộng rãi và sang trọng cho căn phòng.

Phòng 102 theo phong cách hoàng gia châu Âu, đây là mẫu phòng cổ điển được yêu thích nhất năm 2020

Phòng 103 với trần mô phỏng theo hình dáng bạch tuột

Phòng 104

Phòng 105 đặc trung  phong cách Gothic với trần led full

Phòng 106

Bậc cầu thang dẫn lên tầng được trang trí bằng mica phát sáng

Hành hang tầng 2 mang phong cách hiện đại phi thuyền

Một góc nhò của hành lang để khách nghỉ chân

Phòng 201 mô phỏng tàu vũ trụ, với thiết kế mới lạ, các vòng bánh xe, thậm chí hoa văn của mica cũng vô cùng tinh tế, hiệu ứng được chọn lọc 1 cách hoàn hảo cùng hệ thống đèn sân khấu, thích hợp cho khách hàng thích “bay”

Thiết kế thi công karaoke mẫu phòng hiện đại với cấu tạo từ gương và màn hình,  bất cứ khách hàng nào bước vô đều trần trồ vì quá lung linh và huyền ảo.

Mẫu thiết kế thi công karaoke phòng phi thuyền 203 đang được ưa chuộng nhất hiện nay 

Phòng bay tàu vũ trụ 204

Phòng 205 với cấu tạo màn hình nghiêng độc đáo

Phòng 206 

Phòng tàu vũ trụ siêu hot của Sài Gòn Magic, mô hình tàu vũ trụ bay được mô phỏng chính xác, mỗi chi tiết, mỗi hoa văn, đèn sân khấu đều được sắp xếp có tính toán và khoa học.

Phòng 208 mô phỏng múi lửa phun trào

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ Kinetic

Công nghệ chuyển động gây ấn tượng cho khách.

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ Kinetic

Công nghệ chuyển động gây ấn tượng cho khách.

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ Kinetic

Công nghệ chuyển động gây ấn tượng cho khách.

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)