Thi công phòng karaoke VIP tốn bao nhiêu chi phí đầu tư?

Bạn có nhu cầu đầu tư dịch vụ karaoke và quan tâm liệu thi công phòng karaoke vip tốn bao nhiêu chi phí? Bài viết này cung cấp báo giá cho bạn.

Những hạng mục quan trọng trong thi công phòng karaoke vip

Khi đã quyết định đầu tư kinh doanh dịch vụ karaoke chất lượng cao, tạo điểm khác biệt, sang trong so với những nơi đã có một trước đó, bạn cần tìm hiểu chi tiết những hạng mục quan trọng khi thực hiện thi công.

Bạn và nhà thầy xây dựng cần đưa ra những thiết kế, mô hình, bản vẽ thống nhất, thiết kế đẹp, thi công chất lượng sẽ mang lại công trình chỉn chu và bền vững. Dưới đây là một số hạng mục quan trọng mà bạn nên quan tâm khi xây dựng phòng karaoke.

  • Xây dựng phần thô
  • Trang trí phòng karaoke
  • Hệ thống ánh sáng
  • Hệ thống cách âm
  • Hệ thống âm thanh
  • Hệ thống phòng cháy – chữa cháy
  • Bàn ghế, máy điều hòa, tivi, máy tính bảng,…

Báo giá chi tiết chi phí khi thi công phòng karaoke chất lượng

Thi công phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Đối với mỗi phần sẽ có những lưu ý riêng biệt và có các mức giá chênh lệch nhau do các yếu tố như: vật liệu, diện tích thực hiện… Thông thường chi phí của việc thi công phần thô phòng karaoke dao động trong khoảng trên 60 triệu đồng.

Thi công phần cách âm

Chi phí cách âm hiện nay dao động trong khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường. Tùy theo diện tích phòng karaoke của bạn giá tiền có sự chênh lệch.

Đối với cách âm trần và cách sàn thì cần áp dụng các loại vật liệu hệ thống khung hộp sắt và hộp gỗ… Mức giá sẽ dao động trong khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/ m2.

Thi công phần trang trí

Sau khi thi công xong phần thô, tiếp theo sẽ thực hiện phần trang trí cho phòng karaoke. Đây là một yếu tố quan trọng vì khách hàng có ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên sẽ phụ thuộc vào phần trang trí. 

Với phòng hát karaoke được đầu tư thiết kế với mức độ thông thường, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

Thi công hệ thống âm thanh – ánh sáng

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

khi chủ đầu tư quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu ánh sáng, độ chất của âm thành mà mức giá có sự chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn.

Thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Yếu tố này hiện cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Quy định về phòng cháy chữa cháy quán karaoke đang được nêu tại Điều 5 Thông tư 147/2020/TT-BCA quy định biện pháp bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.

Saigonmagic – Đơn vị thi công phòng karaoke uy tín tại Sài Gòn

Như vậy, Saigonmagic đã liệt kê một số hạng mục quan trọng trong thiết kế thi công phòng karaoke giúp quý khách hàng tham khảo thuận tiện hơn.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần tư vấn và giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  090 678 6406 – Mr.Tâm. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất đến quý khách.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)