Thi công phòng karaoke trọn gói gồm những hạng mục nào?

Thi công phòng karaoke trọn gói là lựa chọn phổ biến nhất của nhiều chủ đầu tư. Vậy dịch vụ này sẽ gồm những hạng mục nào và mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

Các hạng mục quan trọng khi thi công phòng karaoke trọn gói

Hoàn tất hệ thống báo cháy, điều hòa và đường điện: 

Phòng hát karaoke muốn đi vào hoạt động cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và quy định. Và quan trọng nhất là: báo cháy, điều hòa và đường điện cần phải được định hình trước khi bắt đầu thi công phần thô.

Phòng hát karaoke cũng sẽ tiêu thụ điện năng rất lớn. Chính vì vậy, để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho mọi người, nên dùng dòng điện 3 pha. Các hệ thống liên quan đến lắp điều hòa, như ống đồng hay đường ống thoát nước, dây điện nguồn… cũng nên được đi âm tường để hạn chế chập điện, cháy nổ.

Phần thô của phòng hát karaoke

Cốt vách và cách âm vách; cốt trần và cách âm trần sẽ là yếu tố quan trọng khi xây dựng phòng hát. Và để thi công phần thô chất lượng, chúng ta dùng các vật liệu hệ thống khung xương sắt hộp mạ kẽm ở độ dày 1,2ly, cao su non dày 10mm, bông thủy tinh (có bạc) ở tỷ trọng 24kg/m3…

Ngoài ra, đối với phòng karaoke Super Vip cần cách âm cao hoặc khó cách âm, chủ đầu tư nên sử dụng foam mềm (có độ dày 10 – 20cm) bơm kín các thành, vách và trần để đảm bảo hiệu quả cách âm tốt. Hệ thống khung xương vẫn nên là hệ khung xương sắt hộp.

Thiết kế trang trí thẩm mỹ

Khi trang trí phòng hát, hãy sử dụng vật liệu chất lượng ngay từ ban đầu để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho phòng hát. Những loại vật liệu thường được sử dụng trang trí cho phòng hát karaoke rất hiệu quả như:

  • Vật liệu bằng nhung, da, nỉ ngoài tác dụng làm đẹp còn làm mềm âm thanh và tiêu âm
  • Aluminum, 3duv, Inox và nhôm dễ tạo hình khối và tạo đẳng cấp cho phòng
  • Mica, đá xuyên sáng là những vật liệu sẽ tạo hiệu ứng huyền ảo lấp lánh
  • Gương kính, hắt sâu, kính sơn cát… tạo sự xa hoa cho phòng hát; vừa có tác dụng trang trí vừa khiến không gian trở nên rộng hơn.

Hệ thống thiết bị điện và đèn chiếu sáng

Kinh doanh phòng hát karaoke sẽ thường được trang bị các hệ thống ánh sáng hiện đại như dùng đèn Led, downlight, đèn hộp, apdate, đèn mica led và bộ cảm biến ánh sáng. Trước khi lắp đặt hãy đảm bảo rằng đã tính toán vị trí hợp lý để bảo vệ yếu tố kỹ thuật; mỹ thuật… cũng như luôn mang lại cảm giác tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

Saigonmagic – Thiết kế thi công karaoke, bar, beer club chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những trăn trở cũng như nhu cầu của khách hàng, Saigonmagic – Thiết kế thi công karaoke, bar, beer club chuyên nghiệp chuyên nhận thiết kế và thi công phòng hát karaoke hiện đại cùng vật liệu có độ bền cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình, dự án cho các chủ đầu tư.

Để hoàn thiện được một phòng karaoke hoàn chỉnh người thợ thi công phải trải qua rất nhiều bước và nhiều công đoạn… Chính vì vậy, chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thận nhất trong các bước từ A đến Z khi thực hiện thi công một phòng karaoke. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Saigonmagic sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)