Thi công phòng hát karaoke tốn bao nhiêu chi phí?

Để nắm rõ hơn về báo giá xây dựng và thi công phòng karaoke. Cùng tìm hiểu thi công phòng hát karaoke tốn bao nhiêu chi phí?

thi công phòng karaoke trọn gói

Thi công phòng hát karaoke hiện nay tốn bao nhiêu chi phí?

Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại TPHCM và khu vực phía Nam chia sẻ minh bạch chi phí thi công phòng karaoke hiện nay như sau:

 • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa… Hạng mục này có mức giá trên 50 triệu đồng.
 • Chi phí trang trí: Dự trù vào khoảng 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. Bao gồm: phong cách thiết kế, vật liệu trang trí có chất liệu gì? Sơn tường màu gì?… 
 • Hệ thống âm thanh: Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng nếu muốn cấu hình âm thanh mạnh và mở trong thời gian dài, liên tục.
 • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn và chất lượng ánh sáng mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
 • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khác cũng rất quan trọng như: bàn ghế, tivi, máy điều hòa…

Thi công phòng karaoke cần lưu ý những điều gì ngoài chi phí?

Ngoài chi phí thi công, thiết kế, chủ đầu tư còn cần quan tâm đến một số yếu tố dưới đây, để đảm bảo công trình đạt được chất lượng hoàn mỹ, đẹp và thu hút khách hàng.

1/ Phong cách phòng karaoke

Đây là yếu tố thu hút và gây ấn tượng với khách hàng đến hát. Nhiều khách hàng là doanh nghiệp, bàn việc, ký hợp đồng tại phòng karaoke… Vì thế lựa chọn phong cách cho phòng karaoke rất quan trọng. Một số phong cách phổ biến hiện nay:

 • Phong cách tân cổ điển
 • Phong cách tàu không gian
 • Phong cách hoàng gia
 • Phong cách mini bar

2/ Đơn vị thi công, thiết kế

Lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện công trình là điều quan trọng bậc nhất. Bởi lẽ, công trình là mấu chốt để thu lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Công trình phải bền, đẹp, chất lượng thì khách hàng mới thích. Điều này đòi hỏi, chủ đầu tư cần hợp tác với đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

3/ Các loại giấy tờ để hoàn tất thủ tục kinh doanh phòng karaoke

Một số loại giấy tờ quan trọng mà các chủ đầu tư cần lưu tâm trong quá trình chuẩn bị kinh doanh karaoke:

 • Giấy phép kinh doanh karaoke
 • Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
 • Giấy chứng nhận đầy đủ về an ninh trật tự
 • Giấy kinh doanh rượu, thuốc lá, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nhà thầu thi công phòng hát karaoke uy tín tại TPHCM

Hiện nay, Saigonmagic – Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín, là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án sản phẩm phòng karaoke khắp các tỉnh và thành phố phía Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn. Gọi ngay hotline 090 678 6406 (Mr.Tâm) để được tư vấn chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)