Thi Công Karaoke Cao Cấp

Thi Công Karaoke Cao Cấpdịch vụ đang được các chủ đầu tư ngành giảí trí nghệ thuật ca hát quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy Thi Công Karaoke Cao Cấp như thế nào mới đạt chuẩn thì nên tham khảo nội dung dưới đây. 

SaiGon Magic - Đơn Vi Thi Công Karaoke Cao Cấp

Chúng tôi xin được phép chia sẻ quy trình 7 bước để thi công karaoke cao cấp của SaiGon Magic 

Quy trình thi công quán Karaoke thông thường

Quy trình thi công thông thường thường bỏ qua khâu kiểm định chất lượng lâu dài, cũng như chế độ bảo hành thường bị bỏ qua.

 • Khảo sát thực tế

 • Thống nhất phương án thi công và toàn bộ các thiết bị cần thiết

 • Vận chuyển và thi công lắp đặt

 • Nghiệm thu và bảo hành công trình karaoke

Quy trình thiết kế thi công 7 bước của Saigon Magic

“Quy trình đảm bảo là chìa khóa mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng.”

CEO / Founder Nguyễn Tố Tâm

 • Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn. Khi khách hàng có nhu cầu, vui lòng để lại lời nhắn trên fanpage hoặc liên lạc số điện thoại 090 678 6406 (Mr.Tâm) để được tư vấn cụ thể.

 • Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp

 • Duyệt hồ sơ và kí kết hợp đồng thi công.

 • Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng.

 • Tiến hành Thi công tại công trình

 • Hoàn thành và nghiệm thu công trình.

 • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời.

Saigon Magic biết cách tạo nên cho bạn công trình karaoke chuyên nghiệp, cao cấp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực. Chúng tôi sử dụng các công nghệ trang trí karaoke tiên tiến nhất để tạo nên sự khác biệt.

Đầu tư xây dựng hệ thống karaoke thì tốn khoảng bao nhiêu tiền? Làm sao tối ưu chi phí? Cùng tìm hiểu thêm chi phí thi công phòng karaoke trọn gói giá rẻ.
thiet ke thi cong phong karaoke

Giải pháp thi công karaoke chuyên cao cấp

Uy tín cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chính là yếu tố giúp SaiGon Magic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần thi công karaoke cao cấp trên toàn quốc

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CAO CẤP 

 • Bước 1: Xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng và phong cách thiết kế

Hãy nhanh chóng xác định chân dung khách hàng của mình là ai, những người bình dân có thu nhập trung bình hay người có thu nhập cao, hãy định hình phong cách thiết kế để xem mình thích một phong cách như thế nào. Chọn màu nào làm chủ đạo, rồi kiểu nội thất như thế nào, chi phí thiết kế ở mức Vip mức bình dân hay mức thấp… Phần âm thanh đơn thuần hay là kiểu âm thanh chất lượng cao.

 • Bước 2: Tìm nhà thiết kế karaoke chuyên nghiệp

Bạn phải có bản vẽ mặt bằng địa điểm của bạn sau đó cầm bản vẽ đến gặp các đơn vị thiết kế karaoke. Bạn có thể tìm hiểu và lấy thông tin của một số đơn vị thiết kế để tham khảo. Bạn có thể tham khảo từ 2 – 3 đơn vị thiết kế trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tránh lựa chọn tham khảo quá nhiều khiến bạn bị loãng thông tin và tốn thời gian.

 • Bước 3: Thực hiện thiết kế cơ bản cùng đơn vị thiết kế karaoke SaiGon Magic 

Bạn hãy trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế về mong muốn và nhu cầu của bạn, nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì chỉ trong thời gian ngắn họ đã có thể nắm bắt được nhanh yêu cầu của bạn. Tốt nhất để chắc chắn tìm được đơn vị tốt hay không bạn hãy đến trực tiếp công ty để bàn bạc bởi hiện nay có rất nhiều công ty ma không có địa chỉ chính thức vì vậy việc đến trực tiếp sẽ giúp bạn phần nào biết được năng lực của công ty thiết kế mà bạn đang sử dụng. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế để họ chia lại mặt bảng kèm theo bố trí về nội thất như bàn ghế, bục sân khấu, tivi, điều hoà… thật chi tiết để bạn hiểu hơn những gì họ sẽ làm với phòng karaoke của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu cho đơn vị thi công xem trước các mẫu để tham khảo.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế karaoke và dự trù kinh phí đầu tư.

Sau khi bàn với đơn vị thiết kế xong thì bạn phải xác định được số lượng phòng hát, phòng kỹ thuật, nhà bếp, phòng kho phòng vệ sinh, sau đó đưa ra mức dự trù kinh phí theo phạm vi túi tiền của bạn. Từ mức dự trù kinh phí đó bạn yêu cầu đơn vị thi công thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D cho các phòng hát để có lựa chọn chính xác nhất. Nếu có điểm chưa hài lòng bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công thiết kế lại cho phù hợp.

 • Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công

Sau khi đã tạm ổn về các phương án và phòng mẫu, bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công đưa ra một hồ sơ dự toán thi công tổng thể dựa trên thiết kế đã có. Dự toán này là báo giá bao gồm vật liệu, chất liệu, nội thất, đơn giá cấu thành… Ngoài ra bạn cần chú ý đến khoản chi phí dự phòng để đề phòng có những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Khi có bảng giá bạn hãy so sánh các đơn vị thi công về chất lượng giá cả để lựa chọn một đơn vị tốt nhất.

 • Bước 6: Chọn đơn vị thi công và thiết kế công trình

Khi so sánh giá và các đơn vị thi công bạn đã tìm được một đơn vị thiết kế karaoke tốt nhất. Trước khi tiến hành thực hiện thì bạn hãy họp với đơn vị thi công trước khi họ bắt đầu đổ vật tư tại công trình sau đó thống nhất giữa hai bên và có một lộ trình chi tiết như tiến độ theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc, trách nhiệm của hai bên.

Khi kết thúc quá trình thiết kế karaoke bạn đừng quên trách nhiệm bảo hành của đơn vị thi công đối với công trình của họ. Đảm bảo để công trình có thể hoạt động từ 5 – 8 tiếng một ngày, thời gian để bảo trì không quá nhanh để tránh bị thất thoát vốn.

Trên đây là những bước thiết kế karaoke cơ bản bạn có thể tham khảo trước khi bắt tay xây dựng và tìm kiếm đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)