[SaiGonMagic.vn] Tiên phong công nghệ Bubble wall trang trí tiền sảnh cực sang trọng

SaigonMagic là đơn vị tiên phong trong mảng áp dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại đem đến cho các phòng bar, pub, karaoke một mảng màu hoàn toàn mới lạ đầy sức hút. 

Đặc biệt là công nghệ Bubble Wall xuất phát từ ứng dụng ý tưởng sự phản xạ ánh sáng của bọt khí. Sử dụng máy nén khí và các van điều khiển điện tử để đóng mở chính xác lượng khí nhất định, tại các thời điểm thích hợp được lập trình sẵn.

Điều đặc biệt ở đây chính là có thể tạo ra các hoa văn và chữ, tên quán và cả việc vẽ ra chân dung. Giúp tôn lên nội thất karaoke thêm phần sang trọng vốn có. 

Ứng dụng của Bubble Wall trong kỹ thuật trang trí thường thấy ở các sảnh Karaoke, khách sạn, nhà hàng, quán caphe, hành cầu thang, góc, quầy lễ tân, đại sảnh …. Như một bức rèm nghệ thuật trong suốt dùng để trang trí tăng sự sang trọng cho không gian, hay bạn có thể sử dụng các hoa văn của bọt khí để tách biệt không gian ra nhưng vẫn có nét thẩm mỹ cao. 

Điểm nhấn ở đây chính là những bọt khí có thể tạo thành tên thương hiệu hay Logo và sáng ngay ở điểm bong bóng nổi lên, việc mà đèn LED không làm được ( trong suốt và phát sáng), điều khiển được hoa văn, thậm chí bong bóng có thể chạy ngược được

Điểm đặc biệt bên SaigonMagic là made in Viet Nam, bảo hành bảo trì được. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công karaoke trọn gói, các mẫu nội thất karaoke, quán bar,… đạt tiêu chuẩn và mẫu mã đẹp, bắt mắt phù hợp xu hướng thị trường.

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ cách âm

Công nghệ cách âm của Saigon Magic luôn đặc biệt hơn

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ xử lý độc chất formaldehyde

Formaldehyde là một hóa chất được dùng xử lý các tấm ván trong các phòng karaoke, bar, chất này rất độc, khiến khách cay mắt, khó thở, nhất là các phòng kín

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ mạ vàng độc quyền

Với công nghệ độc quyền về xi mạ nano

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)