[SaiGonMagic.vn] Thiết kế thi công Karaoke Diamond Quảng Nam

,

Công ty Sài Gòn Magic chuyên thiết kế thi công Karaoke / Bar , là đơn vị thi công karaoke tốt nhất Việt Nam, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sài Gòn Magic là đơn vị hân hạnh được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn thiết kế và thi công. Công nghệ ánh sáng của Sài Gòn Magic không phải công nghệ “chớp tắt” được lập trình trước đơn thuần, có nhạc thì sáng, không nhạc thì tắt như trên thị trường mà nhiều khách hàng lầm tưởng. Với tư duy khác biệt và máy móc tiên tiến, dự án có độ hoàn thiện cao. Sài Gòn Magic là đơn vị karaoke đầu tiên sản xuất được nhạc nước tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế thi công karaoke bar chuyên nghiệp của SaiGonMagic.vn đảm bảo hài lòng dù là những khách hàng cầu toàn nhất.

Điển hình là karaoke Quảng Nam với tông vàng chủ đạo cùng hệ thống màn hình led ngoài trời được lập trình linh động, có thể update hoặc đổi hiệu ứng tùy nhu cầu của chủ đầu tư.

Bước chân vào bên trong là kiến trúc cổ điển nhưng toát lên vẻ sang trọng với tone màu vàng như bước vào cung điện vậy. Bộ nội thất được thực hiện cầu kỳ và tinh xảo theo yêu cầu từ chủ đầu tư. Các mối nối gần như chính xác đến từng milimet. 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống chiếu sáng và chuyển động, Sài Gòn Magic đã biến phòng karaoke thành một thế giới hoàn toàn khác biệt, như thế giới huyền ảo của tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Avatar. “Với công nghệ AI, phòng hát này có thể đọc được cảm xúc của con người, từ đó ánh sáng, nhạc cũng theo cảm xúc vui buồn, phấn khích của người chơi. Phòng hát là một thế giới huyền ảo đầy sắc màu âm thanh, ánh sáng, chuyển động được vận hành bởi trí tuệ nhân tạo, mới xuất hiện tại Việt Nam”

Đây là điểm độc quyền được Saigon Magic nắm giữ và triển khai khi có yêu cầu từ phía chủ đầu tư muốn tạo sự khác biệt cho quán của mình. 

Phòng phi thuyền với màn hình led nghiêng độc đáo

Một thế giới huyền ảo, lộng lẫy như khu vườn Avatar! Tích hợp công nghệ 4.0 và ứng dụng AI cho phép Sài Gòn Magic cung cấp sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những gì “dân chơi”, các chủ đầu tư đã biết, đó là nghệ thuật ánh sáng tương tác, là một không gian hai cảm xúc, nơi ánh sáng và nhạc theo cảm xúc, trọng lượng của con người.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)