[Saigonmagic.vn] Thiết kế thi công Karaoke Trung Kiên Sông Đốc Cà Mau

ông ty Sài Gòn Magic chuyên thiết kế thi công Karaoke Bar , là đơn vị thi công karaoke tốt nhất Việt Nam, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thiết kế thi công : SaiGonMagic.vn

Quy mô thi công: 1 đại sảnh, 11 phòng

Hệ thống karaoke Trung Kiên đẳng cấp bậc nhât huyện Sông Đốc,Cà Mau. Trung Kiên  thay đổi với diện mạo mới, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, áp dụng nhiều công nghệ mới của Sài Gòn Magic. Với tư duy khác biệt và máy móc tiên tiến, dự án có độ hoàn thiện cao. Sài Gòn Magic là đơn vị karaoke đầu tiên sản xuất được nhạc nước tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế thi công karaoke bar chuyên nghiệp của SaiGonMagic.vn đảm bảo hài lòng dù là những khách hàng cầu toàn nhất.

Sảnh karaoke lấy tông vàng hoàng gia chủ đạo với các chi tiết mạ vàng tính tế và sang trọng. Phòng hát với mẫu mã đa dạng, từ cổ điển hoàng gia đến hiện đại chất ngầu.

Đại sảnh theo tông vàng hoàng gia mạ vàng siêu sang:

Sảnh nhỏ với tông vàng và đen huyền bí

Phòng cổ điển hoàng gia

Phòng cổ điển tròn với màu đỏ chủ đạo cùng với họa tiết mạ vàng tương phản tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Phòng tân cổ điển lấy màu đỏ và vàng chủ đạo

thiết kế phòng karaoke cổ điển

Phòng cổ điển mạ vàng

Phòng phi thuyền hiện đại với kiến trúc hình vòm cung độc đáo.

Mẫu phi thuyền hiện đại với kết cấu mạnh mẽ, hiện đại

Mẫu phòng phi thuyền siêu phẩm, thách thức mọi góc nhìn, đẹp trong từng đường nét.

Phòng led 3d lung linh nhưng cũng không kém phần hiện đại

Nhận được sự hài lòng và tin tưởng của chủ đầu tư sau khi hoàn thành 11 phòng giai đoạn 1 , Sài Gòn Magic hân hận được tiếp tục đồng hành cùng Karaoke Trung Kiên ở công trình giai đoạn 2 với quy mô 4 phòng cực “đỉnh” và cực “chất”. 

Hệ thống karaoke Trung Kiên đẳng cấp bậc nhât huyện Sông Đốc,Cà Mau. Trung Kiên  thay đổi với diện mạo mới, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, áp dụng nhiều công nghệ mới của Sài Gòn Magic. Với tư duy khác biệt và máy móc tiên tiến, dự án có độ hoàn thiện cao.

Sài Gòn Magic là đơn vị karaoke đầu tiên sản xuất được nhạc nước tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế thi công karaoke bar chuyên nghiệp của SaiGonMagic.vn đảm bảo hài lòng dù là những khách hàng cầu toàn nhất.

Phòng  hiện đại 

Phòng led màn hình được kiến tạo từ rất nhiều led màn hình tạo nên không gian cực chất, cực ngầu nhưng cũng không kém phần ma mị và lãng mạn như lạc vào chốn tiên cảnh.

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ cách âm

Công nghệ cách âm của Saigon Magic luôn đặc biệt hơn

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ xử lý độc chất formaldehyde

Formaldehyde là một hóa chất được dùng xử lý các tấm ván trong các phòng karaoke, bar, chất này rất độc, khiến khách cay mắt, khó thở, nhất là các phòng kín

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ mạ vàng độc quyền

Với công nghệ độc quyền về xi mạ nano

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)