[Saigonmagic.vn] Thiết kế thi công Karaoke Queen Tân Biên

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KARAOKE QUEEN TÂY NINH

Thiết kế thi công : SaiGonMagic.vn

Quy mô thi công: Toàn bộ công trình
Toàn bộ công trình do Sài Gòn Magic thiết kế thi công. Hệ thống Karaoke VIP Queen tọa lạc tại Khu Phố 3, Thị Trấn Tân Biên, Tây Ninh. Công trình sở hữu những phòng hát hoàn toàn mới với công nghệ hiện đại nhất của Sài Gòn Magic.

Sảnh thiết kế theo phong cách tân cổ điển lấy màu vàng làm chủ đạo kết hợp với nhung đỏ bắt mắt. Quầy lễ tân đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Toàn bộ phần trang trí được mạ vàng hoàng gia bóng sáng, bền vững theo thời gian.

Phòng hát là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh và vẻ đẹp hiện đại choáng ngợp, hứa hẹn mang lại cho người hát cảm xúc tuyệt vời

Phòng hát được thiết kế theo phong cách phi thuyền vũ trụ huyền ảo, hệ thống đèn phát sáng được kết hợp ăn ý với nhau, thay đổi theo nhạc.

Lại một phòng karaoke theo phong cách phi thuyền, kết cấu độc đáo hình trụ rỗng, tạo không gian rộng lớn và bắt mắt, sẵn sàng “hạ gục” bất kỳ ánh nhìn nào khi chiêm ngưỡng nó.

Phòng mạ vàng hoàng gia lấy màu đỏ và vàng làm chủ đạo kết hợp ghế và bàn hoàng gia càng tăng thêm sự sang trọng của căn phòng.

Đầu tư vào kinh doanh dịch vụ karaoke, bạn cần phải biết top các mẫu phòng karaoke vip phù hợp với sở thích của các khách hàng hiện đại.

Phòng hát kết cấu hình tròn bao quanh được trang trí bằng lớp nhung đỏ bắt mát cùng họa tiết mạ vàng sang trọng.

Phòng hát theo phong cách cổ điển

Phòng hát sao băng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình, điểm nổi bật của phòng là hệt thống led full và led 3d nháy theo nhạc.

Phòng led full kết cấu trần hình tròn

Điểm nổi bật của phòng hát này là trần được trang trí bởi hệ thống led full giống như vòi bạch tuột.

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ cách âm

Công nghệ cách âm của Saigon Magic luôn đặc biệt hơn

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ xử lý độc chất formaldehyde

Formaldehyde là một hóa chất được dùng xử lý các tấm ván trong các phòng karaoke, bar, chất này rất độc, khiến khách cay mắt, khó thở, nhất là các phòng kín

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ mạ vàng độc quyền

Với công nghệ độc quyền về xi mạ nano

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)