Thiết kế thi công Karaoke Phương Nga – Tây Ninh

Toạ lạc tại thành phố Tây Ninh cách Thành Phố Hồ Chí Minh 99km về phía Tây Bắc. Karaoke Phương Nga được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu giải trí nghệ thuật của người dân nơi đây.  

Đón đầu xu thế theo phong cách hiện đại. Karaoke Phương Nga lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công karaoke của Saigon Magic làm đơn vị thi công phòng hát cho mình. 

Hai phòng hát do Sài Gòn Magic thiết kế và thi công tại địa điểm karaoke này mang phong cách cổ điển, mạ vàng sang trọng và một phòng hát mang phong cách hiện đại với hệ thống âm thanh ánh sáng đỉnh cao kết hợp hoàn hảo với nhau.

 

Mẫu phòng phi thuyền mới lạ

Cấu trúc chủ yếu là màn hình led, hệ thống màn hình tỏa ra theo hình tròn, tạo cảm giác càng ảo diệu khi hiệu ứng chạy

Mẫu phòng lấy ý tưởng từ những ụ núi lửa phun trào, một trong những mẫu phòng được ưa chuộng nhất hiện tại, xu hướng thiết kế bằng màn hình led đã và đang sẽ trở thành phong cách hot nhất năm 2020.

Phòng phi thuyền với số lượng trên 300 tấm màn hình đồ sộ, không phải nói nhiều, với số lượng màn hình này sự ảo diệu đã vươn đến mức tột bậc, cấu trúc chân nhện được tạo hình đẹp xuất sắc cùng với vách núi màn hình nhấp nhô mới lạ.

  • Mẫu phòng phi thuyền với cấu trúc vách là màn hình nghiêng mới lạ.

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ cách âm

Công nghệ cách âm của Saigon Magic luôn đặc biệt hơn

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ xử lý độc chất formaldehyde

Formaldehyde là một hóa chất được dùng xử lý các tấm ván trong các phòng karaoke, bar, chất này rất độc, khiến khách cay mắt, khó thở, nhất là các phòng kín

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ mạ vàng độc quyền

Với công nghệ độc quyền về xi mạ nano

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)