Phòng Karaoke Động Học Chuyển Động Kinetic Khủng Nhất 2020

Công nghệ chuyển động Kinetic trong giải trí Karaoke

Bỏ xa các phòng karaoke cũ kỹ và quá nhàm chán cách đây gần 10 năm về trước công nghệ chưa phát triển nhiều. Dịch vụ cải tạo và làm mới các phòng các phòng Karaoke hiện nay được áp dụng đa dạng công nghệ hiện đại từ âm thanh đến áng sáng áp đảo mọi đối thủ. Điển hình nhất là mẫu phòng Mini bar áp dụng công nghệ chuyển động Kinetic để tạo không gian đa chiều và còn hơn cả một phòng Karaoke.  

Kinetic là công nghệ ứng dụng dựa trên sự chuyển động cơ học của các vật thể. Thường được sử dụng phổ biến trong tổ chức sự kiện để tạo hiệu ứng bắt mắt. Và trong mảng thiết kế thi công karaoke của SaigonMagic chúng tôi áp dụng Kinetic để tạo sự chuyển động của ánh sáng, máy phun khói,… để tạo hiệu ứng huyền ảo và đậm chất chơi. 

Mẫu phòng karaoke mini bar VIP chuyển động kinetic nhất hiện nay

SaigonMagic hiện đang là đơn vị dẫn đầu về áp dụng các công nghệ hiện đại để thiết kế và thi công Karaoke, minibar, nội thất karaoke đẳng cấp nhất tại Sài Gòn với mức chi phí thấp hơn so với các đối thủ bởi vì chúng tôi tự sản xuất và phát triển các công nghệ độc quyền. 

Nhận thấy được thị trường ngành Karaoke ngày càng phát triển và thay đổi, chúng tôi đã cập nhật nhanh xu hướng làm các phòng Karaoke cũ kỹ đơn giản trở thành những phòng hát Minibar đẳng cấp, kết hợp 2 trong 1 tính năng vửa thoả sức hát hò vừa cùng nhóm bạn quẩy hết mình như trong một vũ trường thu nhỏ vậy.

Các chủ đầu tư hiện nay đang ráo riết đi tìm cái mới lạ và đổi mới trong kĩnh vực Karaoke đều lựa chọn SaigonMagic bởi chúng tôi đứng đầu về kỹ thuật và đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)