Những mẫu thiết kế phòng karaoke vừa nhìn đã thích

Đừng bỏ qua những mẫu thiết kế phòng karaoke sau đây nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh phòng karaoke thu hút nhiều khách hàng.

Những mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng trên thị trường

Ngày nay, giải trí bằng việc hát karaoke hay tổ chức tiệc tùng như: sinh nhật, kỷ niệm,.. đều được nhiều người lựa chọn tổ chức tại các phòng karaoke hoành tráng, lộng lẫy.

Điều này giúp nhiều người tiết kiệm chi phí decor những buổi tiệc vẫn trở nên đặc biệt ấn tượng. Ngoài ra, những người làm ăn, kinh doanh hay các doanh nhân cũng thường lựa chọn karaoke là nơi trao đổi, ký kết hợp đồng.

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng âm thanh, tiếng nhạc thì phong cách phòng hát chính là một trong những yếu tố thu hút khách hát quay trở lại dịch vụ của bạn.

Nếu bạn là chủ đầu tư dịch vụ karaoke tương lai, đừng bỏ qua top những mẫu thiết kế phòng karaoke sau đây.

Top 1: Mẫu thiết kế phòng hát dành cho giới trẻ

Dạng phòng này thường sẽ là các mẫu thiết kế bar mini, mẫu phi thuyền vũ trụ hầm hố,… Đây là lựa chọn của đại đa số các bạn trẻ có độ chịu chơi cao, thích sự cá tính, mạnh mẽ.

Đối với phong cách này, chủ đầu tư cần trang trí nhiều vật liệu cứng cáp, hiện đại như: alu, gương kính, 3duv, màn hình LED p10… Căn phòng phải như một phi thuyền vũ trụ thu nhỏ, đang bay giữa vũ trụ rộng lớn hoặc một quán bar “sập xìn” về đêm…

Top 2: Mẫu thiết kế phòng karaoke dành cho khách hàng cao cấp

Những khách hàng cao cấp này thường là các ông chủ lớn, các trưởng phòng, giám đốc muốn thực hiện giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng…

Phong cách này để cao sự tinh tế, ấn tượng. Sự tinh tế trong việc kết hợp các hiệu ứng đèn, từng chi tiết trang trí, cách đặt vị trí màn hình, bàn ghế… giúp phòng karaoke được nổi bật và chất lượng.

Bên cạnh đó, các chi tiết decor phải có sự chỉn chu, cầu kỳ, thể hiện được bề thế, đẳng cấp của chủ nhân buổi tiệc. Căn phòng phải mang đến sự xa hoa, uy quyền thì mới thu hút được tệp khách hàng này.

Mặc dù chi phí đầu tư dạng phòng này khá cao nhưng khi kinh doanh sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng cao cấp, chịu chi tiền cho dịch vụ giải trí này.

Top 3: Mẫu thiết kế phòng karaoke dành cho gia đình, nhân viên văn phòng…

Đây là nhóm khách hàng có số lượng đông đảo. Những anh chị em làm văn phòng, gia đình, các bạn trẻ sinh viên… Nếu thích tổ chức tiệc cá nhân, liên hoan đơn giản cũng thường chọn karaoke làm nơi gặp mặt.

Dạng phòng dành cho nhóm khách này thường không yêu cầu các chi tiết thiết kế phải đặc sắc, cầu kỳ, nhưng phải đảm bảo độ tiện nghi, dễ nhìn và mang lại cảm giác thoải mái.

Công ty thiết kế phòng karaoke được nhiều chủ đầu tư lựa chọn tại TPHCM

Ngoài quan tâm chi phí, mẫu mã thì việc lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công, thiết kế phòng karaoke cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín giúp công trình bạn thêm vững bền và có chi phí xây dựng hợp lý.

Hiện nay, Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM với nhiều công trình chất lượng đã được bàn giao với các nhà đầu tư.

Saigonmagic với uy tín và chất lượng trong quá trình xây dựng đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và vô cùng tin tưởng khi hợp tác. Sau khi thực hiện xong công trình, đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, nghiệm thu một cách cẩn trọng và bàn giao đúng hạn. 

Nếu bạn có nhu cầu, mục tiêu trở thành người kinh doanh dịch vụ phòng karaoke thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)