Những mẫu phòng karaoke đẹp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Làm sao để biết khách hàng của mình thích dạng phòng karaoke nào? Cùng tìm hiểu các mẫu phòng karaoke đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Loại hình giải trí karaoke trở thành dịch vụ phổ biến tại Việt Nam

Loại hình giải trí karaoke hiện nay đang vô cùng phát triển tại các thành phố, thị trấn nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Để đáp ứng nhu cầu giải trí bên lời ca tiếng hát của khách hàng đã có rất nhiều quán karaoke đã xuất hiện.

Để thu hút khách hàng thì buộc các chủ đầu tư phải lựa chọn được giàn âm thanh hay và thiết kế phòng karaoke độc đáo. Thông thường một phòng karaoke có diện tích khoảng 20m2, 30m2 và thậm chí 40m2.

Vậy nên lựa chọn các mẫu phòng karaoke đẹp nào để phục vụ sự hài lòng của khách hát? Cùng tìm hiểu một số thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng trong năm nay.

Mẫu phòng karaoke đẹp được ưa chuộng năm nay

Thiết kế phòng karaoke tân cổ điển – mẫu phòng karaoke không lỗi thời

Tân cổ điển – một phong cách không quá cầu kỳ bằng những hoa văn sắc sảo, cũng không đơn giản nhẹ nhàng. Phong cách phòng karaoke này là sự tổng hòa của 2 yếu tố cổ điển và hiện đại, cầu kì và đơn giản, sự kết hợp đó là một trong những sự kết hợp độc đáo trong yếu tố thẩm mỹ và xu hướng thời đại.

top mẫu phòng karaoke đẹp - công ty thi công karaoke 2

Với không gian tân cổ điển, phòng hát của bạn sẽ khoác lên mình sự trẻ trung, cá tính, phù hợp với nét thẩm mỹ của đại đa số.

Không quá cầu kì thì chi phí thiết kế thi công có phần tiết kiệm hơn so với một số thiết kế như: phong cách hoàng gia, phong cách bar mini… phù hợp với phòng hát ở phân khúc bình dân.

Mẫu phòng karaoke theo phong cách hoàng gia Châu Âu

Phong cách hoàng gia – một trong những lựa chọn của những nhà đầu tư lớn, mong muốn tiếp cận khách hàng cao cấp như: các ông chủ, giám đốc, người kinh doanh…

Là một trong những phong cách khá cầu kỳ và độc đáo, phong cách hoàng gia là phong cách được các chủ đầu tư ưa chuộng để đầu tư cho những phòng karaoke vip, khu vực luxury của hệ thống phòng hát.

Độ đẹp, độ sang trọng của thiết kế phòng karaoke hoàng gia là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên chi phí để thực hiện dạng phòng này được xem là khá cao các chủ đầu tư ở phân khúc bình dân nên cân nhắc.

Mẫu phòng karaoke bar mini

Dạng phòng này tập trung thu hút khách hàng là các đối tượng trẻ tuổi có độ chịu chơi cao và đam mê nghe nhạc mạnh. Yêu cầu của dạng phòng này là cần có nhiều đèn led Và một hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Chi phí đầu tư ở mẫu phòng karaoke 3 mini chủ yếu rơi vào phần đèn led và dàn âm thanh. Còn chi phí thiết kế sẽ ở mức tầm trung vì không quá cầu kỳ. 

top mẫu phòng karaoke đẹp - công ty thi công karaoke

Mẫu phòng karaoke phi thuyền vũ trụ

Tương tự như dạng phòng bar mini mẫu phòng karaoke phi thuyền vũ trụ cũng tập trung thu hút các khách hàng là những người trẻ tuổi thích tổ chức tiệc tùng vui chơi và là những người có cá tính mạnh.

Tuy nhiên chi phí thực hiện mẫu phòng này là cao hơn vì mẫu phòng Yêu cầu những vật liệu thiết kế đa dạng và cao cấp. 

Đối với phong cách này, chủ đầu tư cần trang trí nhiều vật liệu cứng cáp, hiện đại như: alu, gương kính, 3duv, màn hình LED p10… Căn phòng phải như một phi thuyền vũ trụ thu nhỏ, đang bay giữa vũ trụ rộng lớn.

Nhà thầu xây dựng, thiết kế phòng karaoke đẹp 

Phía trên là gợi ý một số thiết kế được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng hiện nay. Đó cũng là chia sẻ từ nhiều công trình, sản phẩm mà Saigonmagic đã thực hiện.

Saigonmagic là đơn vị thiết kế và cho ra đời nhiều sản phẩm phòng karaoke với đa dạng phong cách, kiểu mẫu và kích thước. Từ đó chúng tôi cũng có nhiều khách hàng thân tín và thành công cho ra đời nhiều công trình đẳng cấp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế phòng hát karaoke hãy liên hệ với Saigonmagic qua số hotline 090 678 6406 (Mr.Tâm), với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)