Nhà thầu nào thi công phòng karaoke trọn gói giá rẻ?

Đầu tư xây dựng hệ thống karaoke thì tốn khoảng bao nhiêu tiền? Làm sao tối ưu chi phí? Cùng tìm hiểu thêm chi phí thi công phòng karaoke trọn gói giá rẻ.

Nhà thầu nào thi công phòng karaoke trọn gói giá rẻ?

Thông thường, các chủ đầu tư có dự định kinh doanh chuỗi karaoke thường quan tâm đến chi phí thiết kế, xây dựng ban đầu. Hầu hết, ai cũng muốn tối ưu chi phí một cách hợp lý. Vì thế, bạn cần tìm cho mình một nhà thầu uy tín.

Nhà thầu thi công phòng karaoke uy tín cần đưa ra được bảng chi phí thiết kế, thi công chi tiết, các mức giá của từng hạng mục phải chính xác. 

Hơn thế nữa, cần chắc chắn rằng, những nguyên vật liệu được dùng trong quá trình xây dựng phải đảm bảo chất lượng và tính bền vững.

Dưới đây là một số gợi ý về các phần cần triển khai trong thi công, thiết kế của một phòng karaoke. Bảng giá cơ bản được tham khảo từ nhà thầu Saigonmagic.

Gợi ý các phần quan trọng trong thi công phòng karaoke trọn gói

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khi lựa chọn như: lựa chọn thiết kế có độ khó ra sao?; chất lượng, kiểu dáng bàn ghế…

Saigonmagic – đơn vị thi công phòng karaoke uy tín tại TPHCM

Phía trên là một số hạng mục tương đối quan trọng mà một phòng karaoke cần có. Chúng tôi đã xem xét và tính toán kỹ càng khi công bố các mức giá như trên.

Saigonmagic được các khách hàng gần xa biết đến bởi sự uy tín, trung thực trong quá trình hợp tác. Những công trình đến tay khách hàng luôn được hoàn tất chỉnh chu, bền bỉ và đáp ứng đúng mong muốn của chủ sở hữu.

Đi đôi với uy tín và chất lượng, Saigonmagic luôn đề cao sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết trong quá trình thi công sẽ luôn nghiệm thu công trình định kỳ, chi tiết và tỉ mỉ. Bảo hành sau khi công trình hoàn tất. 

Nếu quý khách hàng “ăn nên làm ra” với công trình mà chúng tôi xây dựng thì đó chính là hạnh phúc và động lực để Saigonmagic phát triển hơn từng ngày.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)