Nên dựa vào những tiêu chí nào để chọn công ty thi công karaoke?

Nếu bạn là chủ đầu tư mới đừng bỏ qua những tiêu chí dưới đây để chọn một công ty thi công karaoke phù hợp.

Những tiêu chí khi lựa chọn công ty thi công karaoke

Hầu hết nhiều chủ đầu tư hiện nay đều nhận ra khả năng sinh lợi nhuận khi kinh doanh phòng karaoke là rất cao. Nhiều người không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng và kinh doanh mô hình giải trí sinh lời này.

Để xây dựng, thi công phòng karaoke hợp ý với chủ đầu tư thì ngay những bước chọn nhà thầu, công ty rất quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên quan tâm khi tìm công ty thi công karaoke.

Cam kết trước khi thi công và quy trình thực hiện

Trong làm ăn, “giữ chữ tín” được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng để duy trì hình ảnh và quá trình “ăn nên làm ra” của một công ty. Đầu tiên, bạn phải tìm được công ty có uy tín trong lĩnh vực thi công, trang trí karaoke.

Cần xem xét trong quá trình họ thực hiện công trình sẽ trải qua những bước nào. Trong khi thực hiện có làm đúng với những gì họ đang cam kết hay chưa…

Các công trình mà công ty đó đã từng thực hiện

Đây chính là yếu tố có thể giúp bạn đánh giá chính xác về những sản phẩm mà công ty thi công đó sẽ làm. Bạn có thể tham khảo hình ảnh hay thông tin do công ty đó cung cấp để xem xét.

Thông thường cách chính xác hơn cả là đến những chuỗi karaoke mà công ty đó đã thực hiện để nghiệm thu thực tế. Qua đó có thể xem xét chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình.

Báo giá trước chi phí thi công, trang trí 

Đây là một trong những tiêu chí được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi bắt đầu hợp tác với các bên công ty thi công. Các chi phí cần được cung cấp rõ ràng, hợp lý… Bên cạnh đó cũng cần quan tâm phương án thanh toán khi đã hợp tác.

Gợi ý công ty thi công karaoke uy tín tại miền Nam

Saigonmagic là một trong những công ty thiết kế thi công phòng karaoke uy tín nhất miền Nam hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế phòng karaoke. 

Công ty Saigonmagic cũng đã thực hiện nhiều dự án, công trình lớn nhỏ khác nhau và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hài lòng.

Có được sự phát triển, uy tín như hiện nay. Chúng tôi thực hiện công trình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận và chăm chỉ. Bên cạnh đó, quy trình thiết kế, thi công 7 bước làm Saigonmagic khác biệt và đẳng cấp hơn:

  • Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
  • Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
  • Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
  • Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
  • Tiến hành thi công tại công trình
  • Hoàn thành và nghiệm thu công trình
  • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn, góp ý từ chuyên gia của Saigonmagic, xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)