Nên nâng cấp, cải tạo xây dựng Phòng Karaoke mùa Covid không ?

Đại dịch covid làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nói chung và ngành kinh doanh dịch vụ giải trí như các cửa hàng karaoke nói riêng. Không ít những cơ sở kinh doanh vỡ mộng khi buộc phải tạm dừng hoạt động, thậm chí phá sản do đóng cửa lâu ngày. Vậy trong mùa covid này, chủ đầu tư kinh doanh cần làm gì? Có nên nâng cấp, cải tạo phòng karaoke hay không? 

Những hệ luỵ từ đại dịch covid mà ngành Karaoke hứng chịu

Chính phủ và Bộ Y tế đã ban hành những chính sách phong toả, giãn cách xã hội, tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ để hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19, dẫn đến nhiều cơ sở kinh doanh karaoke gặp khó khăn trong chi phí thuê mặt bằng, cơ sở vật chất xuống cấp, hỏng hóc do không sử dụng thường xuyên và nhiều hệ luỵ khác.

Thậm chí, nhiều cơ sở kinh doanh karaoke phải đóng cửa vì không đủ vốn lưu động và chi trả cho những chi phí cố định như mặt bằng, nhân viên một vài vị trí phải duy trì để quản lý và sửa chữa máy móc. Vậy chúng ta nên làm gì trong mùa dịch Covid-19? 

Có nên nâng cấp, cải tạo phòng karaoke mùa dịch Covid-19 ?

Đương nhiên là có rồi bởi nếu như trước đại dịch covid -19 quán của bạn luôn đông khách, cơ sở vật chất đã có dấu hiệu cần sửa chữa nhưng không có thời gian để nâng cấp, sửa chữa, thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tranh thủ cải tạo nội thất, sửa chữa thiết bị cũ hoặc hư hỏng; thậm chí thay đổi phong cách theo xu hướng mới để chuẩn bị sẵn sàng kinh doanh trở lại sau khi đại dịch được kiểm soát và các quy định dãn cách được dỡ bỏ.

Kinh doanh phòng karaoke hãy nên đầu tư có chiều sâu để mang lại sự thành công bền vững, không thể chỉ mới bắt đầu sụt giảm doanh thu hoặc bị ảnh hưởng của dịch là không nghĩ đến việc phải ngừng kinh doanh. Hãy tìm ra nguyên nhân và những vấn đề quán karaoke của mình đang gặp phải để khắc phục kịp thời tranh thủ thời gian đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch.

Khi phòng karaoke của bạn đã xuống cấp hãy nghĩ ngay đến việc nâng cấp, cải tạo chúng ngay ! cơ sở vật chất chính là yếu tố cốt lỗi tạo nên giá trị cho phòng hát của bạn.

Chi phí nâng cấp, cải tạo phòng karaoke trong mùa dịch

Vấn đề tài chính cũng là một nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp cơ sở Karaoke  khi trong suốt một thời gian dài chẳng hề có một đồng doanh thu nào. Chưa kể còn phải chi trả những khoản phí cố định lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Chính vì thế để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, nếu muốn cải tạo làm mới cũng tính đến việc khả năng sửa chữa trong khoản chi cho phép. Độ bền kết cấu vật liệu phải cao, chế độ bảo hành là những yêu cầu cơ bản khi chủ doanh nghiệp Karaoke tìm kiếm các đơn vị chuyên thiết kế và thi công Karaoke .

Saigon Magic giúp bạn nâng cấp, cải tạo phòng karaoke trong mùa dịch covid-19.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, Saigon Magic sở hữu đội ngũ thi công hàng đầu Việt Nam.

Saigon Magic không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư trong việc nâng cấp, cải tạo phòng hát mùa dịch. 

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)