Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất được ưa chuộng hiện nay

Muốn có nhiều khách hàng lựa chọn chuỗi karaoke của mình, các chủ đầu tư cần biết những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất được ưa chuộng hiện nay.

Tại sao phải biết đến những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện nay?

Một phòng karaoke để được nhiều khách hàng yêu thích cần phải mang nhiều ưu điểm, nhiều đặc trưng ấn tượng, độc đáo. Chẳng hạn một số yếu tố như:

Âm thanh phòng hát

Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để khách hàng có quay trở lại chuỗi karaoke của bạn lần sau hay không. Chẳng một ai muốn đi hát với âm thanh tệ, nghe không hay, hay vang…

Đầu tư về âm thanh trong phòng karaoke cần quan tâm nhiều đến chất lượng âm thanh, chất lượng loa, loa dùng cho nhạc mạnh… Âm thanh phải trong trẻo, mạnh và sống động.

Phong cách phục vụ

Đối với những khách hàng là các doanh nhân, người cần tiếp đãi đối khách thì yếu tố phục vụ rất quan trọng. Họ cần một nơi có phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chăm chỉ để có thể làm hài lòng khách hàng của họ.

Và bất kể khách hàng là ai, họ cũng sẽ hài lòng, sẽ đánh giá cao dịch vụ của bạn nếu bạn có phong cách phục vụ ổn định và tâm lý.

An toàn cho khách hàng

Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay khi đi hát karaoke. Vì thế các chủ đầu tư cũng cần chú trọng vào công tác phòng cháy – chữa cháy, lối thoát hiểm… để khách hàng an tâm khi đến giải trí

Phong cách phòng karaoke

Phong cách phòng karaoke càng ấn tượng thì sẽ ghi dấn ấn càng mạnh trong tâm trí khách hàng. Cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế được ưu chuộng hiện nay.

Top 4 mẫu thiết kế phòng karaoke được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Phong cách cổ điển

Phong cách này để cao sự tinh tế, ấn tượng. Sự tinh tế trong việc kết hợp các hiệu ứng đèn, từng chi tiết trang trí, cách đặt vị trí màn hình, bàn ghế… giúp phòng karaoke được nổi bật và chất lượng.

Mẫu thiết kế này là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư khi xây dựng phòng karaoke hiện nay.

Phong cách phi thuyền vũ trụ

Đối với phong cách này, chủ đầu tư cần trang trí nhiều vật liệu cứng cáp, hiện đại như: alu, gương kính, 3duv, màn hình LED p10… Căn phòng phải như một phi thuyền vũ trụ thu nhỏ, đang bay giữa vũ trụ rộng lớn.

Phong cách mini bar

Đây là dạng phòng được nhiều bạn trẻ thích chill thích phong cách lung linh như các club, bar thực thụ. Phong cách mẫu này cần phải toát lên được sự mạnh mẽ và sang trọng. Căn phòng này cũng cần chiếm diện tích lớn để chứa được trên 15 người khi tham gia vui chơi, giải trí.

Phong cách hoàng gia

Kiểu phòng này lại rất được các chủ doanh nhân, các giám đốc, quản lý cấp cao ưu thích. Bởi dạng phòng hoàng gia thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp và cao quý như cung điện của vua chúa.

Nhà thầu phòng karaoke uy tín tại TPHCM

Phòng karaoke là một trong những hạng mục thi công phức tạp. Để đảm bảo phòng karaoke được thực hiện đúng phong cách, có độ bền vững cao… quý khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế, thi công uy tín trên thị trường.

Saigonmagic là đơn vị thiết kế và cho ra đời nhiều sản phẩm phòng karaoke với đa dạng phong cách, kiểu mẫu và kích thước. Từ đó chúng tôi cũng có nhiều khách hàng thân tín tại khu vực miền Nam. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế phòng hát karaoke hãy liên hệ với Saigonmagic qua số hotline 090 678 6406 (Mr.Tâm), với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)