Mẫu phòng karaoke đơn giản nhưng vô cùng thu hút

Khi xây dựng phòng karaoke, nhiều chủ đầu tư băn khoăn rằng mẫu phòng karaoke đơn giản liệu có thu hút được khách hát không?

Mẫu phòng karaoke đơn giản liệu có thu hút được khách hát không?

Trên thực tế, vẫn có nhiều khách hát yêu thích mẫu phòng karaoke đơn giản. Nhiều người không thích cầu kỳ, hoa mỹ và mong muốn có một không gian thích hợp để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, giải trí.

Phòng hát karaoke trở thành một trong những dịch vụ giải trí được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là giới trẻ, mà các gia đình nếu không muốn làm phiền hàng xóm cũng ưa thích chọn loại hình phòng hát để thỏa mãn niềm đam mê.

Vì thế mẫu phòng karaoke đơn giản cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó chi phí xây dựng mẫu phòng này cũng khá bình dân, dễ thực hiện.

Chi phí xây dựng mẫu phòng karaoke đơn giản

Chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự cầu kỳ trong vật liệu trang trí. Vậy nên khi chọn xây dựng theo mẫu phòng hát đơn giản, thì chi phí có phần “nhẹ cân” hơn so với các mẫu phòng hoàng gia, mẫu phòng bar mini…

Để quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chi phí, dưới đây là báo giá cơ bản từ nhà thầu Saigonmagic:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động trên 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu và diện tích phòng.
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.

Bên cạnh đó là chi phí âm thanh, nội thất, phòng cháy chữa cháy… Như vậy chi phí xây dựng, thiết kế phòng karaoke mẫu đơn giản có thể dao động trong khoảng 150 triệu đồng trở lên. 

Công ty thi công thiết kế uy tín khu vực miền Nam

Chiều lòng được nhiều khách hàng trên toàn quốc, Saigonmagic là đơn vị công ty uy tín, nổi bật trên thị trường hiện nay. Dù ở phân khúc nào, Saigonmagic đều có thể đáp ứng nguyện vọng của khách hàng qua 3 gói thầu: Magic 1, Magic 2 và Magic 3. 

Với yêu cầu mẫu phòng đơn giản thì hai gói Magic 1 và Magic 2 là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý nhà đầu tư. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. 

Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư. Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra.

Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)