[Saigonmagic.vn] Mẫu phòng cổ điển Karaoke An Phú – Bình Dương

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư Karaoke An Phú – Bình Dương, Sài Gòn Magic tiếp tục cho ra đời 2 phòng karaoke cổ điển cực chất và sẽ tiếp tục đồng hành với An Phú Group trong những dự án lớn sắp tới.

Công ty Sài Gòn Magic chuyên thiết kế thi công Karaoke Bar , là đơn vị thi công karaoke tốt nhất Việt Nam, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Karaoke An Phú là một tổ hợp dịch vụ giải trí Karaoke gia đình, Mini Bar, trung tâm tổ chức sự kiện .

Nói đến dịch vụ giải trí tại Bình Dương thì chắc chắn một điều An Phú Karaoke là điểm đến duy nhất dành cho những tín đồ yêu âm nhạc khó tính, tại đây khách hàng được trải nghiệm một không gian xa hoa tráng lệ của một cung điện thực thụ tại Bình Dương với hệ thống âm thanh ánh sáng nhập khẩu hiện đại bậc nhất, được kết hợp tinh tế với các mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho mọi lứa tuổi để tận hưởng một cảm giác thăng hoa cùng âm nhạc

Phòng hát siêu VIP, toàn bộ được mạ vàng siêu sang, đường nét tinh tế được tính toán tỉ mỉ, chính xác. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu vàng, tím, đen. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang; màu tím tượng trưng cho quyền lực, xa hoa của bậc vua chúa, màu đen huyền bí nhưng sang trọng, có sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn.

Hệ thống đèn được bố trì hoàn hảo, điểm nhấn là đèn chùm sang trọng nằm giữa trần.

Lại thêm một đỉnh cao mạ vàng nữa, đường nét mạ vàng sáng bóng, không mù, không cháy đen. Lấy tông vàng đỏ làm chủ đạo do đó phòng có gam màu nóng, tạo sự xa hoa chóang ngợp trước vẻ đẹp của nó.

Nội thất phòng karaoke mạ vàng sang trọng

Hình ảnh & video dự án

Công nghệ được Saigon Magic đưa vào các dự án

Công nghệ cách âm

Công nghệ cách âm của Saigon Magic luôn đặc biệt hơn

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ xử lý độc chất formaldehyde

Formaldehyde là một hóa chất được dùng xử lý các tấm ván trong các phòng karaoke, bar, chất này rất độc, khiến khách cay mắt, khó thở, nhất là các phòng kín

Công nghệ này tốt như thế nào?

Công nghệ mạ vàng độc quyền

Với công nghệ độc quyền về xi mạ nano

Công nghệ này tốt như thế nào?

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)