Lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín tại khu vực miền Nam 

Khi biết đến đội ngũ lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và sở hữu công trình hoàn thiện, chất lượng.

Lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp nên đánh giá theo tiêu chí nào?

Làm sao để lựa chọn được đội ngũ, nhà thầu phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín để công trình của bạn vừa đạt chất lượng, đẹp và tối ưu chi phí? Thông thường người ta sẽ đánh giá dựa trên một số dữ kiện như:

Độ bền vững của công trình

Yếu tố này thường cần thời gian dài để đánh giá. Tuy nhiên đối với nhiều nhà thầu thiếu chuyên nghiệp, công trình của bạn rất nhanh bị xuống cấp, rò rỉ âm thanh, các vật liệu trang trí bung, nứt…

Lúc này bạn lại phải tốn một khoản chi phí khá lớn để tu sửa và xây dựng lại. “Chưa thu lợi nhuận lại phải bỏ tốn chi phí”, vì thế điều tiên quyết là cần hợp tác với nhà thầu uy tín, có tiếng trên thị trường.

Vật liệu được sử dụng

Trên thị trường có nhiều loại vật liệu được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Điều hiển nhiên là mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Khi tìm một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp các chủ đầu tư sở hữu được vật liệu chất lượng, có độ bền cao, tốt…

Thời gian thực hiện công trình

Thông thường các nhà thầu cần đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ để chủ đầu tư kịp ngày nhận khách, khai trương. Nếu chẳng may gặp đội ngũ thiếu chuyên nghiệp thì bạn sẽ phải dời ngày khai trương và theo yếu tố tâm linh thì điều này sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của dịch vụ karaoke.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của đội ngũ chuyên nghiệp thường sẽ rất đa dạng, độc đáo và thu hút ánh nhìn. Họ cũng biết cách gợi ý những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh của người chủ.

Gợi ý đội ngũ lắp đặt phòng karaoke uy tín tại khu vực miền Nam

Đi đầu trong công nghệ thi công, thiết kế phòng karaoke, vũ trường… Saigonmagic đã thực hiện hơn 60 dự án chuỗi karaoke lớn, nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Đơn vị cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư khi hợp tác.

Điểm ấn tượng của Saigonmagic nằm ở quy trình thực hiện 7 bước của mình:

  • Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
  • Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
  • Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
  • Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
  • Tiến hành thi công tại công trình
  • Hoàn thành và nghiệm thu công trình
  • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Quy trình chi tiết, được tiến hành và kiểm soát nghiêm ngặt, khiến khách hàng an tâm khi giao phó trọng trách xây dựng cho Saigonmagic.

Bên cạnh đó, sở hữu 3 option phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các chủ đầu tư lớn nhỏ. Saigonmagic là đơn vị uy tín mà bạn nên tham khảo hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế phòng hát karaoke hãy liên hệ với Saigonmagic qua số hotline 090 678 6406 (Mr.Tâm), chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan của bạn!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)