Lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp tại TPHCM

Tại TPHCM có nhiều đơn vị thi công phòng karaoke. Vậy nên dựa vào những tiêu chí nào để tìm được nhà thầu lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp?

Các tiêu chí để đánh giá phòng karaoke được lắp đặt chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke bắt mắt, ấn tượng

Đầu tiên, “bề ngoài” của căn phòng có gây ấn tượng hay không sẽ là một trong những tiêu chí để bạn và chính những khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá. 

Người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm thiết kế và kết hợp những vật liệu, chi tiết và màu sắc một cách hài hòa, bắt mắt.

Chẳng hạn phong cách hoàng gia thường sẽ dùng đến các chi tiết và màu sắc vàng – trắng, nhằm toát lên sự quý tộc, sang trọng, nguy nga cho căn phòng. Hay phong cách phi thuyền vũ trụ phải được kết hợp nhiều màu sắc, nhiều hiệu ứng…

Độ bền vững của căn phòng

Yếu tố này thường cần thời gian dài để đánh giá. Tuy nhiên đối với nhiều nhà thầu thiếu chuyên nghiệp, công trình của bạn rất nhanh bị xuống cấp, rò rỉ âm thanh, các vật liệu trang trí bung, nứt…

Lúc này bạn lại phải bỏ ra chi phí để tu sửa. Vì thế để hạn chế việc chưa thu được lợi nhuận mà phải chi trả các chi phí sửa chữa, bạn nên tìm một nhà thầu uy tín, có cam kết bảo hành dài hạn. 

Thời gian thực hiện công trình

Với những nhà thầu chuyên nghiệp, đội ngũ sẽ thực hiện bàn giao công trình đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Nếu không hợp tác với đội ngũ có kinh nghiệm, bạn sẽ không khai trương đúng ngày tốt, làm trì trệ chuyện làm ăn của bạn.

Chi phí lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp

Saigonmagic – đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM chia sẻ một số chi phí lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp cơ bản như sau:

 • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ khoảng trên 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
 • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, phụ thuộc vào số lượng đèn, hiệu ứng đèn…
 • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút li tâm, cút nối, quạt hút tổng…

Đơn vị lắp đặt phòng karaoke uy tín hiện nay tại TPHCM

Nổi tiếng trong lĩnh vực thi công, thiết kế karaoke bởi Saigonmagic luôn tập trung vào uy tín và những cam kết với khách hàng của mình. Với quy trình thiết kế, thi công 7 bước rõ ràng, Saigonmagic được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn:

 • Bước 1: Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
 • Bước 4: Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
 • Bước 5: Tiến hành thi công tại công trình
 • Bước 6: Hoàn thành và nghiệm thu công trình
 • Bước 7: Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)