Đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói uy tín tại miền Nam

Bạn muốn đầu tư kinh doanh chuỗi karaoke? Cùng tìm hiểu về đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói uy tín nhất tại khu vực miền Nam qua bài viết này.

Làm sao để biết được đơn vị nào thi công phòng karaoke trọn gói uy tín?

Đây chính là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư khi mới kinh doanh chuỗi hệ thống karaoke. Nếu không tìm được nhà thầu, đơn vị thi công phòng karaoke uy tín, công trình của bạn sẽ không đẹp hoặc thiếu chất lượng.

Một đơn vị thi công uy tín, phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Có tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng karaoke
  • Đơn vị phải có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều khách hàng trước đó
  • Quy trình bắt đầu và thực hiện công trình phải rõ ràng, chi tiết
  • Công khai mức giá thi công minh bạch
  • Có bảo hành sau khi công trình hoàn tất
  • Có bộ phận tư vấn giàu kinh nghiệm, quan tâm chăm sóc khách hàng

Trước hết, bạn cũng cần tìm hiểu xem thi công phòng karaoke trọn gói bao gồm những gì và có các mức giá cho từng phần ra sao. Cùng tìm hiểu thêm qua báo giá từ đơn vị Saigonmagic dưới đây.

Báo giá thi công phòng karaoke trọn gói

1/ Thiết kế và thi công phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Mỗi chi tiết trong phần thô đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và tính bền vững. Bởi phần thô là một trong những phần khó sửa chữa nhất khi hoàn tất. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

2/ Trang trí

Bạn muốn hình ảnh phòng karaoke đơn giản hay cầu kỳ? Bạn muốn hướng phòng karaoke của mình theo lối kiến trúc luxury hay mạnh mẽ, năng động?

Tùy theo nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư mà phần trang trí phòng karaoke thường có mức giá dao động từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

3/ Hệ thống ánh sáng và âm thanh

Đây chính là điểm mấu chốt khiến phòng karaoke của bạn có thu hút khách hàng hay không? Đối với dịch vụ karaoke, ánh sáng và âm thanh là hai yếu tố khiến cuộc vui của khách hàng thêm chất, thêm chill.

Vì thế, hệ thống ánh sáng xịn, chất lượng có mức dao động vào khoảng 3 – 5 triệu. Hệ thống âm thanh phải dao động trong khoảng 100 – 130 triệu với dàn âm thanh có cấu hình mạnh.

4/ Một số hạng mục khác

Bao gồm: nội thất bàn ghế, máy điều hòa, tivi, ipad… Những hạng mục này phải có thiết kế, màu sắc hài hòa với phong cách thiết kế phòng karaoke. 

Có mức giá dao động trên 50 triệu đồng. Tùy vào chất lượng, thương hiệu mà chủ đầu tư mong muốn phòng karaoke của mình sở hữu.

Saigonmagic – đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke uy tín tại Sài Gòn

Với những chia sẻ thực tế nhất về mức giá thi công phòng karaoke từ Saigonmagic, hy vọng bạn đã nắm bắt được chi phí thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay.

Saigonmagic tự hào là nhà thầu thi công thiết kế phòng karaoke chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Quá trình thi công luôn được nghiệm thu tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng hạng mục phòng karaoke.  

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hệ thống karaoke, Saigonmagic là nhà thầu đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)