Đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói tại Sài Gòn

Làm sao để được báo giá chi tiết khi xây dựng hệ thống karaoke? Cùng tìm hiểu đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói, uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà thầu thi công phòng karaoke. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc, tham khảo những nhà thầu có báo giá trọn gói, uy tín và công khai.

Đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói Saigonmagic tự hào là một trong những nhà thầu có tiếng và uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Uy tín được khẳng định qua báo giá chi tiết, quá trình thi công và khi công trình hoàn thành.

Dưới đây là một số đề nghị cho quý khách hàng khi muốn mở hệ thống karaoke, bao gồm các hạng mục thi công và mức giá cơ bản của từng hạng mục.

Thi công phòng karaoke bao gồm những hạng mục nào? 

Hạng mục thiết kế và xây dựng phần thô

Hạng mục thiết kế cần được thỏa thuận trước khi thực hiện các hạng mục khác. Chẳng hạn yêu cầu thiết kế có lối kiến trúc gì? Độ khó ra sao? Có điểm nhấn như thế nào? Tùy thuộc vào yêu cầu để chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý.

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Trong mỗi phần đều có quy trình và những lưu ý riêng biệt. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

Hạng mục trang trí

Sau khi phần thiết kế đã được thống nhất, phần thô hoàn thiện, thì hạng mục trang trí sẽ được bắt đầu thực hiện. Với phòng hát karaoke được đầu tư thiết kế với mức độ thông thường, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn.

Hạng mục ánh sáng

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Hạng mục âm thanh

Nếu chủ đầu tư muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Còn thông thường, khi chủ đầu tư quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). 

Saigonmagic – Đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke uy tín tại Sài Gòn

Như vậy, Saigonmagic đã liệt kê một số hạng mục quan trọng trong thiết kế thi công phòng karaoke giúp quý khách hàng tham khảo thuận tiện hơn.

Nếu quý khách hàng còn nhiều thắc mắc cần tư vấn và giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất đến quý khách. 

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)