Điểm nhanh 5 công nghệ karaoke mới nhất 2021 các chủ đầu tư không thể bỏ qua

Thu hút nhà đầu tư bởi giá trị kinh tế mang lại, Ngành dịch vụ công nghiệp giải trí Karaoke luôn phải nâng cấp từ thiết kế thi công karaoke cho đến công nghệ bên trong để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người dùng. Vậy cùng Saigon Magic điểm nhanh  5 công nghệ mới đang được các chủ đầu tư lựa chọn cho mô hình kinh doanh Karaoke. 

Dựa trên sự chuyển động cơ học của các vật thể. Magic Ball Kinetic thường được kết hợp với ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh động lên xuống có một không hai.

Những quả bóng tròn lơ lửng trong không gian được setup chuyển động theo ý muốn người điều khiển để tạo thành các hình dáng có chủ đích. Tạo hiệu ứng bắt mắt và nâng tầm đẳng cấp của một không gian karaoke. 

Xuất phát từ ứng dụng ý tưởng sự phản xạ ánh sáng của bọt khí. Sử dụng máy nén khí và các van điều khiển điện tử để đóng mở chính xác lượng khí nhất định, tại các thời điểm thích hợp được lập trình sẵn. Công nghệ Bubble Wall đang dần chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ sự biến hoá khôn lường các bọt khí có thể tạo ra các hoa văn và chữ, tên quán và cả việc vẽ ra chân dung. Giúp tôn lên nội thất karaoke thêm phần sang trọng vốn có. 

Dùng để điều khiển thiết bị đèn sân khấu trong nhà hát và các loại đèn kỹ xảo trên toàn thế giới. DMX được phát triển để thay thế hệ thống điều khiển ánh sáng cũ với nhiều tiện ích thông minh giúp cho design stage lighting điều khiển dàn ánh sáng dơn giản hơn chuyên nghiệp hơn.

Áp dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo trong điều khiển mạch Feelling DMX để cảm nhận và ánh sáng thay đổi theo cảm xúc bài hát, giai điệu và tiết tấu.

✔︎ TỰ ĐỘNG CHUYỂN MODE:
Nhận dạng nhạc trữ tình : chạy hiệu ứng nhẹ nhàng, hoa văn
Nhận dạng nhạc remix: chạy hiệu ứng sôi động, flash chớp light, chuyển đổi lượt đánh giữa các loại đèn.
✔︎ĐẶC BIỆT: Nhận dạng, dự đoán điểm cao trào, điểm feeling của bài nhạc dìu dân chơi theo từng beat nhạc.
✔︎TƯƠNG THÍCH CÁC LOẠI ĐÈN TRONG KARAOKE:
Moving 30w, moving 60w, moving 30w có laser, moving 60w 6 mắt có laser
Laser 500mw, 700mw, 1000mw, 1300mw

4/ Công nghệ sàn nhảy cảm ứng bước chân

Kính cường lực chịu tải trọng tốt kết hợp với ledfull cảm ứng theo bước nhảy sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho phòng karaoke. Tuy nhiên do kính không tương thích với âm thanh, dễ gây ra hiện tượng phản âm, dội âm nên khi thi công các chủ đầu tư cần tìm đến đơn vị có nhiều kinh nghiệm như SaigonMagic để được tư vấn những phương án thi công tối ưu hạn chế nhược điểm này. 

Những quán Karaoke được SaigonMagic áp dụng các công nghệ hiện đại

KARAOKE CẨM HUYỀN TÂN CHÂU

Chủ đầu tư đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi toàn bộ công trình, đại sảnh, hành lang, mặt tiền, 11 phòng phân khúc cai cấp, full đèn moving và mạch điều khiển đèn DMX Feeling do SaiGonMagic.vn sản xuất!

[SaigonMagic.vn] Thiết kế thi công HOLIDAY KARAOKE 

Với các công nghệ mới “bọt khí nghệ thuật” cho quầy và đại sảnh, bức rèm bọt khí linh động này có nhiều công năng, phù hợp cho karaoke, nhà hàng, khách sạn lớn bố trí vào các vách kính(chi tiết trong video). Các công nghệ này được Made in Việt Nam, bởi SaiGonMagic chủ động sản xuất và bảo hành bảo trì chủ động.
Công nghệ mạch điều khiển đèn Moving thông minh, không cần sử dụng pad chọn chế độ, tự động cảm nhận thể loại bài hát.
Sử dụng ván Made in Thái Lan, chuẩn E0 châu âu, có đo đạt bằng máy tại công trình, làm xong không cay mắt, kinh doanh được ngay, không gây hại cho sức khoẻ khách chơi và chủ nhà(formal dehyde – chất rất độc)
Phân khúc cao cấp, inox sắc nét cạnh, không bén tay, bên trong là cốt gỗ chắc chắn, chống rung rè, bề bỉ với thời gian!

Cam kết của Saigonmagic khi thực hiện áp dụng công nghệ Karaoke cho khách hàng ?

– Thi công sắc nét, đúng vật liệu, đúng tiến độ

– Mạ vàng không bong tróc, không ố vàng cho phòng karaoke cổ điển.

– Bảo trì dài lâu, đồng hành hỗ trợ khách hàng cùng phát triển

– Luôn tạo ra mẫu mới và công nghệ mới.

– Uy tín, chất lượng, sáng tạo và khác biệt là kim chỉ nam định hướng phát triển.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)