Dịch vụ thiết kế phòng karaoke trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay

Khi có dự định kinh doanh quán, nhà hàng karaoke, bạn cần biết đến dịch vụ thiết kế phòng karaoke trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke trọn gói chuyên nghiệp sẽ thực hiện những phần nào?

Tại TPHCM có nhiều dịch vụ thiết kế phòng karaoke trọn gói. Tuy nhiên, bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, các chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến một số hạng mục như sau:

Các phần mà một phòng karaoke cần có

 • Phần thô: trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa…
 • Phần trang trí: Hạng mục này thông thường sẽ bao gồm chi phí thiết kế, vật liệu. Tùy thuộc vào độ khó, độ cầu kỳ của phong cách mà chủ đầu tư muốn thì chi phí sẽ dao động cao hoặc thấp.
 • Hệ thống âm thanh: Được xem như là linh hồn của hệ thống karaoke, cần đầu tư âm thanh chất lượng và mượt mà. Một số hãng loa nổi bật như: BMB, Four Acoustic, JBL…
 • Hệ thống đèn LED LASER: Một số loại đèn được sử dụng phổ biến trong phòng karaoke có thể kể đến như: đèn LED hiệu ứng, đèn Laser quét tia, laser chiếu hình, đèn 2 hiệu ứng LED Laser.

Chi phí tham khảo cho một phòng karaoke hiện nay

Chi phí thực hiện sẽ dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng vật liệu, độ khó của công trình, tay nghề của đội ngũ thi công…

Hiện nay, chi phí để thi công, thiết kế cho một phòng karaoke khoảng 250 – 350 triệu đồng.

Dịch vụ thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại TPHCM

Có trụ sở tại TPHCM, Saigonmagic được đông đảo nhà đầu tư biết đến là công ty cung cấp dịch vụ thi công phòng karaoke chuyên nghiệp.

Thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn – nhỏ khác nhau, đơn vị Saigonmagic giữ vững được uy tín và chỗ đứng trên thị trường này. Một số đặc điểm nổi bật khi bạn hợp tác như:

Quy trình 7 bước được thực hiện nghiêm ngặt

 • Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn
 • Khảo sát mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp
 • Duyệt hồ sơ và ký hợp đồng thi công
 • Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng
 • Tiến hành thi công tại công trình
 • Hoàn thành và nghiệm thu công trình
 • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời

Đa dạng option để bạn lựa chọn

Tại Saigonmagic sẽ có 3 phân khúc thi công, thiết kế để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các chủ đầu tư: 3 gói với 3 phân khúc khác biệt từ giá rẻ, bình dân đến cao cấp.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm

Tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân sự nhiều kinh nghiệm đã làm việc lâu dài tại công ty. Bên cạnh đó, hầu hết nhân sự của Saigonmagic đã thực hiện nhiều công trình tại miền Nam và một số tỉnh miền Trung.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn, góp ý từ chuyên gia của Saigonmagic, xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)