Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói 

Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh hệ thống karaoke? Cùng tìm hiểu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói đến từ nhà thầu uy tín nhất hiện nay.

Tìm hiểu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói bao nhiêu?

Nếu bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh hệ thống karaoke, đừng bỏ qua việc tìm hiểu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói. Trước khi chọn nhà thầu thực hiện, bạn cần nắm chắc các hạng mục mà một phòng karaoke cần có, bao gồm:

  • Xây dựng phần thô
  • Trang trí phòng karaoke
  • Hệ thống ánh sáng
  • Hệ thống cách âm
  • Hệ thống âm thanh
  • Hệ thống phòng cháy – chữa cháy
  • Bàn ghế, máy điều hòa, tivi, máy tính bảng,…

Thông thường, một phòng karaoke đạt chuẩn chất lượng cao có mức giá dao động từ 250 triệu – 300 triệu đồng.

Chi tiết chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói

thi công phòng karaoke giá rẻ

Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Trong mỗi phần đều có quy trình và những lưu ý riêng biệt. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

Chi phí trang trí phòng karaoke

Với phòng hát karaoke được đầu tư thiết kế với mức độ thông thường, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

Chi phí trang trí sẽ tăng lên nếu chủ kinh doanh mong muốn phong cách phòng karaoke trở nên hiện đại, đẹp mắt nhưng độc lạ với khách hàng.

Chi phí hệ thống ánh sáng

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke nhưng vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Chi phí hệ thống âm thanh

Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, thông thường ta sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). 

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Chi phí hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Đây cũng là chi phí quan trọng và thiết yếu khi bạn kinh doanh hệ thống karaoke. Nếu bạn không đảm bảo đúng yêu cầu về công tác phòng cháy – chữa cháy của mình, bạn dễ dàng bị phạt từ 5 triệu – 25 triệu đồng tùy theo từng trường hợp quy định của pháp luật.

Chi phí bàn ghế, máy điều hòa, tivi,…

Bàn ghế trong phòng karaoke cần thể hiện được đẳng cấp sánh tầm với những hạng mục khác. 

Tivi được dùng cho phòng karaoke với công dụng chủ yếu là hiện chữ chạy để hát và thị trường hiện nay có loại tivi với màn hình 4K mặt kính cường lực giá rất rẻ và rất phù hợp với phòng karaoke. Với loại tivi kích cỡ 55 inch giá ở mức từ 7 triệu đồng trở lên. 

Chi phí cho máy điều hòa: Hầu hết các phòng hát hiện tại đều đang sử dụng loại điều hòa 1 chiều cùng thương hiệu chất lượng. Và một chiếc máy điều hòa loại tốt trên thị trường hiện nay đang ở mức giá từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói từ Saigonmagic

Phía trên là chi phí những hạng mục quan trọng mà Saigonmagic đã liệt kê giúp quý khách hàng thuận tiện tham khảo. Bên cạnh việc so sánh các mức giá, quý khách hàng cần so sánh và lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công uy tín và nổi tiếng.

Saigonmagic tự hào là nhà thầu thi công thiết kế phòng karaoke chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Quá trình thi công luôn được nghiệm thu tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng phòng karaoke. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke, hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)