Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ từ nhà thầu uy tín

Cùng tham khảo từ nhà thầu uy tín nhất Sài Gòn về chi phí thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ.

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay là bao nhiêu?

Khi xu hướng hát karaoke trở nên thân thuộc và phổ biến ở đại đa số người dân tại TPHCM, Hà Nội… Các phòng karaoke hiện đại, “sang – xịn” đua nhau ra đời. Nắm bắt được sự thịnh hành đó, nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh hệ thống karaoke.

Nếu bạn cũng đã thấy được tiềm năng từ hệ thống karaoke. Bạn muốn tham khảo cách tối ưu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính hiện đại để gây ấn tượng với khách hàng. Chúng tôi đã liệt kê một số hạng mục cần phải thiết kế thi công.

Chi tiết chi phí thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ 

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khi lựa chọn như: lựa chọn thiết kế có độ khó ra sao?; chất lượng, kiểu dáng bàn ghế…

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ từ nhà thầu uy tín

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ tphcm

Saigonmagic nổi tiếng là đơn vị thi công phòng karaoke đứng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao chúng tôi chiếm được niềm tin của khách hàng?

Saigonmagic tự hào khi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tài năng khi đã chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính trên thị trường. Bên cạnh thiết kế phòng karaoke, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế, thi công quán bar, beer club chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư. 

Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke, hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)