Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu? 

Bạn có ý định trở thành chủ hệ thống karaoke? Cùng nhà thầu uy tín tìm hiểu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu?

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu? 

Dưới đây là một số hạng mục quan trọng trong thiết kế thi công phòng karaoke mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng nên biết.

Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Mỗi chi tiết trong phần thô đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và tính bền vững. Bởi phần thô là một trong những phần khó sửa chữa nhất khi hoàn tất. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

Chi phí trang trí phòng karaoke – Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu?

Bạn muốn hình ảnh phòng karaoke đơn giản hay cầu kỳ? Bạn muốn hướng phòng karaoke của mình theo phong cách Châu Âu hay Châu Á?… 

Tùy theo nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư mà phần trang trí phòng karaoke thường có mức giá dao động từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

Chi phí hệ thống ánh sáng

Hạng mục này là yếu tố quan trọng nhằm tạo độ mạnh mẽ, sang – xịn cho phòng karaoke. Khi đến phòng karaoke, khách hàng dễ bị thu hút và “quẩy” nhiệt tình hơn nếu hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc, cho ánh sáng đẹp mắt…

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Chi phí hệ thống âm thanh – Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke

Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, thông thường ta sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). 

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Chi phí bàn ghế, máy điều hòa, tivi,…

Bàn ghế phải đủ nhiều để đáp ứng được khách hàng đi theo nhóm. Mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng của bàn ghế phải toát lên đẳng cấp, uy quyền của quán karaoke.

Tivi được dùng cho phòng karaoke với công dụng chủ yếu là hiện chữ chạy để hát và thị trường hiện nay có loại tivi với màn hình 4K mặt kính cường lực giá rất rẻ và rất phù hợp với phòng karaoke. Với loại tivi kích cỡ 55 inch giá ở mức từ 7 triệu đồng trở lên. 

Chi phí cho máy điều hòa: Hầu hết các phòng hát hiện tại đều đang sử dụng loại điều hòa 1 chiều cùng thương hiệu chất lượng. Và một chiếc máy điều hòa loại tốt trên thị trường hiện nay đang ở mức giá từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Như vậy, một phòng karaoke đạt chuẩn chất lượng cao có mức giá dao động từ 250 triệu – 300 triệu đồng.

Tìm hiểu chi phí thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu từ nhà thầu đáng tin cậy nhất Sài Gòn

Với những chia sẻ thực tế nhất về mức giá thi công phòng karaoke chất lượng cao từ Saigonmagic, hy vọng bạn đã nắm bắt được chi phí thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay.

Saigonmagic tự hào là nhà thầu thi công thiết kế phòng karaoke chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Quá trình thi công luôn được nghiệm thu tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng hạng mục phòng karaoke.  

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hệ thống karaoke, Saigonmagic là nhà thầu đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)