Chi phí đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke từ nhà thầu tốt nhất

Hiểu được mối quan tâm về chi phí khi xây dựng hệ thống karaoke. Nhà thầu cao cấp ở Sài Gòn đã chia sẻ chi phí đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke.

Chi phí đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke – mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Có thể nói, nhu cầu vui chơi giải trí liên quan đến karaoke rất phổ biến trong xã hội hiện nay, điển hình như:

  • Công ty, gia đình tổ chức tiệc, liên hoan, sinh nhật…
  • Nhiều doanh nhân chọn karaoke là nơi gắn kết hợp tác
  • Là địa điểm thu hút giới trẻ, nhân viên văn phòng, gia đình… vui chơi giải trí

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều chủ đầu tư lựa chọn karaoke để kinh doanh và phát triển. Loại hình dịch vụ này phổ biến với đa số người Việt. Nếu bạn đã thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này, bước đầu tiên bạn cần là tìm hiểu chi phí đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke.

Chi tiết chi phí đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke bao nhiêu?

Mức giá thiết kế thi công phụ thuộc vào lựa chọn của chủ đầu tư, ví dụ như: phong cách phòng karaoke, chất liệu, kiểu dáng của từng hạng mục…

Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại Sài Gòn, có nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, chia sẻ một số chi phí thiết kế thi công cơ bản như sau:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa… Hạng mục này có mức giá trên 50 triệu đồng.
  • Chi phí trang trí: Dự trù vào khoảng 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. Bao gồm: phong cách thiết kế, vật liệu trang trí có chất liệu gì? Sơn tường màu gì?… 
  • Hệ thống âm thanh: Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng nếu muốn cấu hình âm thanh mạnh và mở trong thời gian dài, liên tục.
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn và chất lượng ánh sáng mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khác cũng rất quan trọng như: bàn ghế, tivi, máy điều hòa…

Nhận báo giá đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke từ nhà thầu tốt nhất Sài Gòn

Phía trên là mức giá cơ bản của những hạng mục trong thiết kế thi công phòng karaoke từ Saigonmagic – nhà thầu cao cấp, uy tín tại Sài Gòn.

Chúng tôi lấy khách hàng là trung tâm, phục vụ và chăm sóc tận tâm. Biết được mối quan tâm về chi phí của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ một cách công khai, minh bạch.

Trong quá trình thiết kế thi công, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nghiệm thu và báo cáo chính xác về công trình, đảm bảo độ an toàn và chất lượng của từng hạng mục phòng karaoke.

Uy tín của Saigonmagic đã thuyết phục và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống karaoke hiện đại, chất lượng và sang trọng, liên hệ ngay với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)