Chi phí đầu tư phòng karaoke đầy đủ và chi tiết nhất

Nếu năm nay bạn có ý định đầu tư vào dịch vụ karaoke thì hãy tham khảo ngay chi phí đầu tư phòng karaoke năm 2023 đầy đủ từ nhà thầu nổi bật tại TPHCM.

Dịch vụ karaoke – mô hình đầu tư sinh lãi hấp dẫn tại Việt Nam

Trải qua những năm Covid khó khăn, bây giờ là lúc những nhà đầu tư, các doanh nhân quay trở lại đường đua kinh tế để tìm kiếm cho mình một mô hình kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Và trong đó, mô hình dịch vụ giải trí karaoke đang là một trong những con đường sinh lợi nhuận mà nhiều người hướng đến. Bởi lẽ, việc hát karaoke trở thành một trong những thói quen giải trí phổ biến của nhiều người Việt hiện nay.

Bên cạnh đó tại các thành phố lớn, nơi có mật độ dân số cao, nhu cầu hát karaoke, vui chơi, giải trí, thậm chí là bàn công việc, tổ chức tiệc tại những phòng hát quy mô, sang trọng là lựa chọn của nhiều người hiện đại.

Để biết được khi đầu tư vào dịch vụ phòng karaoke, các nhà đầu tư phải bỏ ra chi phí bao nhiêu thì cùng tham khảo báo giá chi phí đầu tư phòng karaoke năm nay từ nhà thầu Saigonmagic.

Chi phí đầu tư phòng karaoke năm 2023 đầy đủ

Mức giá thiết kế thi công phụ thuộc vào lựa chọn của chủ đầu tư, ví dụ như: phong cách phòng karaoke, chất liệu, kiểu dáng của từng hạng mục…

Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại Sài Gòn, có nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, chia sẻ một số chi phí thiết kế thi công cơ bản như sau:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa… Hạng mục này có mức giá trên 50 triệu đồng.
  • Chi phí trang trí: Dự trù vào khoảng 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. Bao gồm: phong cách thiết kế, vật liệu trang trí có chất liệu gì? Sơn tường màu gì?… 
  • Hệ thống âm thanh: Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng nếu muốn cấu hình âm thanh mạnh và mở trong thời gian dài, liên tục.
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn và chất lượng ánh sáng mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khác cũng rất quan trọng như: bàn ghế, tivi, máy điều hòa…

Như vậy, chi phí thiết kế thi công một phòng karaoke rơi vào khoảng hơn 150 triệu đồng. Mức giá có thể chênh lệch khi chủ đầu tư lựa chọn phân khúc cho dịch vụ của mình.

Lựa chọn nhà thầu phòng karaoke uy tín, minh bạch

Hiện nay, Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam và một số tỉnh miền trung.

Saigonmagic với uy tín và chất lượng trong quá trình xây dựng đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và vô cùng tin tưởng khi hợp tác.

Sau khi thực hiện xong công trình, đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, nghiệm thu một cách cẩn trọng và bàn giao đúng hạn. 

Nếu bạn có nhu cầu, mục tiêu trở thành người kinh doanh dịch vụ phòng karaoke thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)