Chi phí cho mẫu thiết kế phòng karaoke VIP  đẹp, hiện đại là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến chi phí thiết kế phòng karaoke? Cùng tìm hiểu chi phí cho mẫu thiết kế phòng karaoke VIP hiện nay từ nhà thầu uy tín tại miền Nam.

Mẫu thiết kế phòng karaoke VIP có gì?

Ngoài việc phải đáp ứng đủ những yêu cầu căn bản và chất lượng xây dựng tiêu chuẩn của những phòng karaoke thông thường. Phòng karaoke VIP còn phải thể hiện được tính thẩm mỹ độc đáo, sang trọng… Âm thanh, ánh sáng phải hay và đẹp, có nhiều hiệu ứng khác nhau.

Một số lưu ý cho các mẫu thiết kế phòng karaoke VIP có thể nhắc đến như:

  • Thông thường phòng VIP phải lựa chọn những xu hướng kiến trúc như: tân cổ điển, hoàng gia, mini bar… nhằm tạo sự thích hợp với những buổi đón tiếp đối tác, những khách hàng là doanh nhân. Tính thẩm mỹ phải lột tả được sự xa hoa, lịch lãm và sáng tạo.
  • Công nghệ âm thanh – ánh sáng phải chất lượng, sống động. Tạo sự hài lòng khi khách hàng bước chân vào và khi hát karaoke.
  • Cần sử dụng những vật liệu trang trí bền bỉ, chất lượng như: alu, gương kính, 3duv, màn hình LED p10…

Chi phí thiết kế phòng karaoke VIP hiện nay

Đầu tư xây dựng hệ thống karaoke thì tốn khoảng bao nhiêu tiền? Làm sao tối ưu chi phí? Cùng tìm hiểu thêm chi phí thi công phòng karaoke trọn gói giá rẻ.

Saigonmagic – đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke tại Sài Gòn, có nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, chia sẻ một số chi phí thiết kế thi công phòng karaoke vip như sau:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến hơn 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn và chất lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút li tâm, cút nối, quạt hút tổng…
  • Một số chi phí có mức giá chênh lệch khi lựa chọn như: lựa chọn thiết kế nào? Sử dụng nhiều hiệu ứng hay màn hình LED hay không?…

Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công phòng karaoke uy tín

Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phòng karaoke. Saigonmagic tự hào là một trong những đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phía Nam.

Chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy dành cho bạn nếu bạn có mong muốn xây dựng phòng karaoke để kinh doanh, đầu tư. Những tư vấn hữu ích và phù hợp từ chuyên gia sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất khi bạn liên hệ với Saigonmagic.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)