Công nghệ cách âm phòng karaoke (cập nhật 2020)

Cùng lắng nghe CEO Nguyễn Tố Tâm – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công karaoke bar chia sẽ về cách âm cho karaoke từ lúc xây dựng!
 
 

Cách âm phòng karaoke bằng foam, xốp cách âm, liệu có khả thi?

 
Bản thân Saigon Magic đã đích thân bỏ tiền xây 1 phòng thử độ cách âm bằng bông thuỷ tinh, bằng foam, bằng xps và các cách khác nhau.

Sau khi làm và thử nghiệm đo đạt ở toàn dải âm thanh thì phương án tối ưu cả về tiền, công năng, hiệu quả cách âm là: CÁCH ÂM TỪ PHẦN XÂY DỰNG!
 
Ví dụ chúng ta đang có tường 10. Thì phương án xây thêm 1 bức tường 10 và thả bông cách âm bên trong sẽ cho lợi thế cao hơn.
 

Ưu điểm của phương án cách âm phòng karaoke này:

  • Chi phí rẻ hơn 1/2 so với phương pháp khác với hiệu quả tương đương.
  • Về độ bền của bông cách âm từ 15 – 20 năm khi nằm trong điều kiện giữa tường.
  • Về lâu dài không bị rung, rè nội thất như cách âm bằng khung sắt và bắn ván.
  • Chuột gián không có chỗ chui vào như làm khung sắt và bắn ván. Giữ vệ sinh cho phòng ko bị hôi, không bị hư bậy do chuột bọ cắn
  • Sau 5 năm đầu tư lại không sợ bị hư phần cách âm, nếu làm cách âm bằng khung sắt, môi trường axit bia karaoke thì khung sắt sẽ bị ảnh hưởng không tốt.
Sơ bộ như vậy chúng ta đã có hướng để giải quyết vấn đề cách âm karaoke!
công trình tái ký lần 3, được cđt tin tưởng và các giá trị thực mà chúng tôi đã đem đến trong 2 lần ký trước!

Demo công trình cách âm phòng karaoke tái ký lần 3 của Saigon Magic

Được chủ đầu tư tin tưởng và các giá trị thực mà chúng tôi đã đem đến trong 2 lần ký trước! Dịch vụ của SaigonMagic đã mang đến cho chủ đầu tư sự tin tưởng bởi chất lượng từ hạng mục thiết kế thi công karaoke cho đến hoàn thiện nội thất, cách âm và các công nghệ hiện đại nhất về sự chuyển động học mang từ nước ngoài trong các sự kiện lớn vào phòng karaoke. Bạn thoả sức thể hiện bản thân và đây là sân khấu của bạn .
Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)