Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói

Chủ đầu tư luôn muốn sở hữu một phòng kinh doanh karaoke đẳng cấp cùng các phòng hát chất lượng, tuy nhiên phải ở mức chi phí phải chăng. Cùng tham khảo báo giá thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói để dễ dàng lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Tư vấn dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói

Thi công phòng karaoke trọn gói sẽ được chia làm hai phần gồm: Trang trí phòng hát và chi phí cho hệ thống âm thanh, ánh sáng, tivi, điều hòa… Thông thường chi phí để có thể xây dựng một phòng hát karaoke để kinh doanh chuyên nghiệp thì chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra từ 250 đến 320 triệu đồng.

Về chi phí trang trí phòng hát

Với phòng hát karaoke được đầu tư thiết kế với mức độ thông thường, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải chú ý đến hệ thống cách âm và tạo cốt trần, vách. Sử dụng các loại vật liệu để thi công cách âm có thể kể đến như cao su non, bông thủy tinh, túi khí, cao su lưu hóa,…để tránh tiếng ồn âm thanh sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng. 

Chi phí đầu tư hạng mục âm thanh, ánh sáng

Nếu chủ đầu tư quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, thông thường ta sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). Ngoài ra, nếu chủ đầu tư muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke nhưng vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Chi phí đầu tư hạng mục tivi, điều hòa cho phòng karaoke 

thi công phòng karaoke giá rẻ

Tivi được dùng cho phòng karaoke với công dụng chủ yếu là hiện chữ chạy để hát và thị trường hiện nay có loại tivi với màn hình 4K mặt kính cường lực giá rất rẻ và rất phù hợp với phòng karaoke. Với loại tivi kích cỡ 55 inch giá ở mức từ 7 triệu đồng trở lên. Về số lượng tivi trong phòng cũng sẽ tùy thuộc vào diện tích lớn nhỏ của phòng hát.

Chi phí cho máy điều hòa: Hầu hết các phòng hát hiện tại đều đang sử dụng loại điều hòa 1 chiều cùng thương hiệu chất lượng. Vì điều hòa ở phòng hát được sử dụng liên tục cùng công suất cao nên nếu dùng điều hòa kém chất lượng dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng và phải sửa chữa tốn kém. Và một chiếc máy điều hòa loại tốt trên thị trường hiện nay đang ở mức giá từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói của Saigonmagic

Việc đưa ra quyết định làm việc với công ty thi công phòng karaoke trọn gói có uy tín và kinh nghiệm nhất trên thị trường sẽ đảm bảo chất lượng phòng hát tốt nhất có thể. Với sự hỗ trợ của Saigonmagic, rất nhiều phòng karaoke đã hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu giải trí của các cá nhân và gia đình.

Với giá cả dịch vụ hợp lý cùng chất lượng thi công và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Saigonmagic chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu tại TPHCM. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Saigonmagic sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)